Ca sĩ thần tượng: "Bản sao Lý Hải" đốn tim Trấn Thành

Thái Anh

Tập 14 "Ca sĩ thần tượng" tiếp tục là màn tranh của 4 thí sinh còn lại của vòng tranh đấu 2, bao gồm Bình Nguyên – hoá thân danh ca Thái Thanh, Chấn Hải – hoá thân ca sĩ Lý Hải, Rio Khánh Trần hoá thân thành ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Văn Sĩ hoá thân thành ca sĩ Trường Vũ.

Ngay trong đoạn đầu trailer, nghệ sĩ Trấn Thành đã thốt lên: "Tôi thấy cái bảng này quá giỏi!", còn ca sĩ Minh Tuyết thì cũng gây tò mò khi tiết lộ: "Tại sao lại sắp như thế này…". Chứng tỏ 4 thí sinh của tập 14 đều hứa hẹn sẽ toả sáng và gây ra một cơn đau đầu cho ban giám khảo khi phải lựa chọn 4/7 người chơi vào vòng bán kết.

Bình Nguyên – một nam thí sinh hoá thân danh ca Thái Thanh gây tò mò khi thể hiện một màn hát giọng giả thanh khiến Trấn Thành liên tục "múa máy". Còn nhớ Bình Nguyên từng gây ấn tượng mạnh với ca khúc Tuổi 13 trong tập 8, khiến Trấn Thành “ngưỡng mộ” vì mặc dù là một chàng trai nhưng Bình Nguyên đã làm rất giống những chi tiết trong giọng hát của danh ca Thái Thanh như “ngân âm đóng”, “luyến phá cách”.

"Bản sao" Lý Hải khiến Trấn Thành phải đứng dậy khỏi ghế. Ảnh: NSX.

Đoạn trailer còn hé lộ Chấn Hải – thí sinh hoá thân thành ca sĩ Lý Hải đốt cháy sân khấu với bài hát Không yêu thì thôi khiến Trấn Thành phải bật dậy khỏi ghế, còn Minh Tuyết thì thốt lên: "Thật sự khi em hát câu đầu tiên là chị nói chị 'chết' rồi…".

Còn nhớ trong tập 5, Chấn Hải từng tiết lộ mình vốn là một "ca sĩ hội chợ" và do cuộc sống mưu sinh nên giọng hát đã bị tổn thương theo thời gian. Tuy vậy Chấn Hải vẫn được Trấn Thành khen ngợi vì phong cách máu lửa rất giống ca sĩ Lý Hải khi đứng trên sân khấu, đồng thời còn chấm cho nam thí sinh đến 9,5 điểm cho màn trình diễn ca khúc "Vị trí nào cho anh" trong tập 6.

Bản sao Đàm Vĩnh Hưng - Rio Khánh Trần xuất hiện thoáng qua trong trailer tập 14. Ảnh: NSX.
Bản sao Đàm Vĩnh Hưng - Rio Khánh Trần xuất hiện thoáng qua trong trailer "Ca sĩ thần tượng" tập 14. Ảnh: NSX.

Kết lại trailer tập 14, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chốt một câu: "Vì tôi là một đạo diễn nên tôi không muốn người ta đoán biết quá sớm kết cục của một bộ phim…" càng khiến khán giả thêm tò mò và háo hức với màn trình diễn của 4 thí sinh trong đêm thi thứ bảy tuần này.

Tập 14 "Ca sĩ thần tượng" lên sóng vào lúc 21h thứ bảy 19.6 trên kênh THVL1.

Trấn Thành hết lời khen ngợi các thí sinh tuần này. Ảnh: NSX.
Ca sĩ thần tượng: Bản sao Tuấn Hưng “so kè” cùng bản sao Khánh Ly

Tập 13 "Ca sĩ thần tượng" sẽ là màn tranh của 3 trong số 7 thí sinh của vòng tranh đấu 2, bao gồm thí sinh lớn tuổi Minh Tâm (hóa thân Khánh Ly), Duy Phan (hóa thân Tuấn Hưng) và Quốc Anh (hóa thân Quang Vinh).

Viết bình luận của bạn