Ca sĩ thần tượng: “Bản sao” Như Quỳnh khóc vì một câu nói của Trấn Thành

Thái Anh

Trailer tập 12 "Ca sĩ thần tượng" đã hé lộ màn "tranh đấu" vô cùng đặc biệt, với đầy đủ những cung bậc cảm xúc của 4 thí sinh còn lại. Đó là bản sao của danh ca Khánh Ly, ca sĩ Như Quỳnh, Phan Đinh Tùng, Khánh Phương.

Tập 12 sẽ là màn tranh của 4 thí sinh còn lại, bao gồm Hoàng Kim Yến, Tuấn Anh, Minh Trí và thí sinh lớn tuổi Kim Lan. Trong đó, Hoàng Kim Yến từng gây ấn tượng mạnh đến giám khảo khi hóa thân thành ca sĩ Như Quỳnh trong tập 4. Thậm chí giám khảo Minh Tuyết còn nhận xét Hoàng Kim Yến là người hát giống Như Quỳnh nhất là nữ ca sĩ từng biết.

Đoạn trailer cũng hé lộ Hoàng Kim Yến sẽ thể hiện ca khúc "Chờ người", và điều gây tò mò nhất chính là câu nói của giám khảo Trấn Thành: “Em phải sống bao nhiêu năm để ngày hôm nay mình có đúng 5 phút…” – đã khiến Hoàng Kim Yến không kìm được những giọt nước mắt?

Hoàng Kim Yến bật khóc trên sân khấu "Ca sĩ thần tượng". Ảnh: NSX.

Khi chưa hết bất ngờ thì khán giả dễ dàng nghe thấy thí sinh lớn tuổi Kim Lan cất tiếng hát vang bài “Ru ta ngậm ngùi” làm cho Trấn Thành phải thốt lên “Hay quá!”, còn Minh Tuyết thì bổ sung “Mà cô còn đẹp quá nữa…”. Còn nhớ trong tập 8, giám khảo Trấn Thành từng nhấn mạnh: “Trời cho cô (Kim Lan) có âm sắc giống cô Khánh Ly hiện tại kinh khủng, khiến Thành phải nổi da gà… Đây là một màn trình diễn cực kỳ đáng hãnh diện của cô”. Ông xã Hari Won còn đích thân lên sân khấu cầm mic giả giọng danh ca Khánh Ly để song ca với thí sinh lớn tuổi.

Minh Tuyết và Trấn Thành giành nhiều lời khen cho các thí sinh tuần này. Ảnh: NSX.

Hai thí sinh còn lại là Minh Trí (hóa thân thành ca sĩ Phan Đinh Tùng) và Tuấn Anh (hóa thân thành ca sĩ Khánh Phương) cũng khiến khán giả tò mò khi chỉ xuất hiện thoáng qua trong trailer. Liệu họ sẽ mang lại những màn trình diễn đặc biệt nào đây?Tập 12 "Ca sĩ thần tượng", lên sóng vào lúc 21h thứ bảy 5.6 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Mai Ngô náo loạn Rap Việt mùa 2. Ảnh: Vie.
 Bất ngờ màn "bắn rap" của Mai Ngô tại vòng casting Rap Việt – mùa 2

Rap Việt – mùa 2 đang khiến fan nóng lòng mong chờ ngày khởi tranh chính thức cho ngôi vị quán quân, khi tiếp tục tung nhiều nhân tố của vòng casting.

Viết bình luận của bạn