Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành giật mình trước giọng ca phi giới tính

Linh Chi

Bộ 3 ban giám khảo "Ca sĩ thần tượng": Trấn Thành, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam đau đầu vì dàn bản sao thần tượng có giọng hát “khủng”. Sau khi “vò đầu bứt tóc”, đạo diễn Hoa hậu Việt Nam tặng luôn 4 tấm vé cho 4 thí sinh vòng này vào Bán kết.

Mở đầu đêm thi là tiết mục “Tình ơi không ngủ yên” do Khánh Trần Rio trình bày. "Bản sao Đàm Vĩnh Hưng” tái hiện lại rõ nét màu sắc da diết trong MV của bản hit này. Ngoài ra, cá tính và khả năng hát giống thần tượng của Khánh Trần Rio cũng được Trấn Thành, Minh Tuyết khen nức nở.

Nối tiếp đêm thi Tranh đấu là phần dự thi của “bản sao Trường Vũ” - Văn Sĩ qua bài hát “Xua đi huyền thoại”. Văn Sĩ đầu tư mua hẳn một chiếc mắt kính để thật giống Trường Vũ. Nam thí sinh thổi hồn vào ca khúc vang bóng một thời của thần tượng khiến Trấn Thành tấm tắc khen. Diễn viên “Bố già” khẳng định “Đây không phải là thi, đây là tiết mục trình diễn”.

Đổi một chút không khí, chương trình mời khán giả đến với bài hát “Không yêu thì thôi” được Chấn Hải trình bày theo Lý Hải. Giọng ca nội lực và phong thái trình diễn đậm chất Lý Hải khiến Trấn Thành đứng dậy reo hò, vỗ tay lịch liệt.

Ở một diễn biến khác, thí sinh Bình Nguyên với chất giọng phi giới tính đã hóa thân thành “Đệ Nhất danh ca” Thái Thanh khiến ban giám khảo “rùng mình”. Từng cái phiêu, cái ngân nga, luyến láy trong bài “Dòng sông xanh” khiến Trấn Thành tâm đắc đứng lên múa hoạt cảnh. Trấn Thành ngợi ca: “Bạn vừa làm một điều phi thường. Rất nhiều người nam đã hát giọng nữ, nhưng với quảng rộng họ vẫn vướng, còn bạn làm rất mượt”. Minh Tuyết chêm lời “Trấn Thành quên một chỗ, em còn rất chắc nhịp”.

Giọng ca của khiến ban giám khảo “Ca sĩ thần tượng” phải giật mình. Ảnh: NSX.
Giọng ca của khiến ban giám khảo “Ca sĩ thần tượng” phải giật mình. Ảnh: NSX.
Giọng ca của khiến ban giám khảo “Ca sĩ thần tượng” phải giật mình. Ảnh: NSX.
Giọng ca của Bình Nguyên khiến ban giám khảo “Ca sĩ thần tượng” phải giật mình. Ảnh: NSX.

Kết thúc vòng Tranh đấu 2, có 3 thí sinh nằm trong danh sách chờ là Quốc Anh (bản sao Quang Vinh), Khánh Trần Rio (bản sao Đàm Vĩnh Hưng và Bình Nguyên (bản sao Thái Thanh). Đứng giữa lựa chọn khó khăn, chương trình “chơi lớn” mở luôn 2 tấm vé vào vòng bán kết dành cho Khánh Trần Rio và Bình Nguyên. Như vậy sẽ có đến 6 thí sinh tại vòng Tranh đấu 2 và 4 thí sinh tại vòng Tranh đấu 1 vào đêm thi Bán kết.

Tập 15 "Ca sĩ thần tượng" sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 26.6 trên kênh THVL1.

Ca sĩ thần tượng: "Bản sao Lý Hải" đốn tim Trấn Thành

Tập 14 "Ca sĩ thần tượng" tiếp tục là màn tranh của 4 thí sinh còn lại của vòng tranh đấu 2, bao gồm Bình Nguyên – hoá thân danh ca Thái Thanh, Chấn Hải – hoá thân ca sĩ Lý Hải, Rio Khánh Trần hoá thân thành ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Văn Sĩ hoá thân thành ca sĩ Trường Vũ.

Viết bình luận của bạn