Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành hết lợi khen "bản sao Ưng Hoàng Phúc"

Linh Chi

Sân khấu "Ca sĩ thần tượng" tuần này là sự tranh tài của 5 nhân tố tiếp theo trong vòng Hóa thân. Đó là các thí sinh Chấn Hải, Nhật Quân, Hoàng Kim Yến, Bình Nguyên và Khánh Hòa.

Mở đầu đoạn giới thiệu, Chấn Hải – "bản sao Lý Hải" thể hiện ca khúc Anh mới chính là người em yêu khiến cho Trấn Thành phải thốt lên: "Máu lửa!".

"Chị phải công nhận em là một trong những thí sinh có cái lửa, đó là điều cần nhất trong một cuộc thi", Minh Tuyết tiếp lời Trấn Thành khen ngợi chàng "ca sĩ hội chợ" có giọng hát cực giống Lý Hải.

Tiếp đó, "bản sao Ưng Hoàng Phúc" - Nhật Quân gây ngạc nhiên khi "quỳ" 2 chân xuống và cất tiếng hát bài Cô đơn một vì sao. Dễ nhận thấy Nhật Quân trong tập này mặc đồ rất giống ca sĩ Ưng Hoàng Phúc khi quay MV của ca khúc này. Ngoài ra Nhật Quân còn được đánh giá là một trong những người hát giống Ưng Hoàng Phúc nhất trong lịch sử Ca sĩ thần tượng. Màn thể hiện này khiến Trấn Thành không tiếc lời khen ngợi: "Như cục pin 200% năng lượng…"

Trấn Thành hết lời khen ngợi Nhật Quân trong “Ca sĩ thần tượng” tập 16. Ảnh: NSX.
Trấn Thành hết lời khen ngợi Nhật Quân trong “Ca sĩ thần tượng” tập 16. Ảnh: NSX.
Trấn Thành hết lời khen ngợi Nhật Quân trong “Ca sĩ thần tượng” tập 16. Ảnh: NSX.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng nhắn nhủ các thí sinh trước giờ bước lên tranh tài: "Mình hãy nghĩ mỗi một lần bước lên cũng giống như lần cuối cùng trên sân khấu, để mình không phải cảm thấy hối tiếc…".

Trailer tập 16 còn hé lộ Hoàng Kim Yến trong một diện mạo cực kỳ xinh xắn với chiếc áo dài cách tân, nữ thí sinh tiếp tục hóa thân thành ca sĩ Như Quỳnh và giám khảo Minh Tuyết từng cho biết rất mong chờ tiết mục này của Hoàng Kim Yến.

Khánh Hòa Bình Nguyên song ca trên sân khấu. Ảnh: NSX.
Khánh Hòa Bình Nguyên song ca trên sân khấu. Ảnh: NSX.

2 giọng hát còn lại cũng gây tò mò không kém khi họ đều hóa thân thành danh ca Thái Thanh. Khánh Hòa khả năng thanh nhạc cực đỉnh sẽ hóa thân thành danh ca Thái Thanh thời trẻ. Còn Bình Nguyên – nam thí sinh hát giả thanh cực kỳ điêu luyện, lại gây bất ngờ khi diện áo dài cùng mái tóc bạc phơ, được dự đoán sẽ hóa thân thành danh ca Thái Thanh ở tuổi xế chiều.

Tập 16 "Ca sĩ thần tượng" lên sóng vào lúc 21h thứ 7 trên kênh THVL1.

Ca sĩ thần tượng: 2 "bản sao Khánh Ly" bất ngờ hội ngộ

Trailer tập 14 "Ca sĩ thần tượng" khiến khán giả không khỏi tò mò khi xuất hiện 5 cái tên tranh tài bao gồm: Rio Khánh Trần – hóa thân thành ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Văn Sĩ – hóa thân thành ca sĩ Trường Vũ, 2 thí sinh lớn tuổi Kim Lan - Minh Tâm cùng hóa thân thành danh ca Khánh Ly và Duy Phan – người được mệnh danh là "bản sao Tuấn Hưng".

Viết bình luận của bạn