Cao Xuân Tài, Lê Trang “đối đầu” tại "Truy tìm cao thủ"

Thái Anh

Tuần này có 4 người chơi gồm: Lê Trang, Bảo Kun, Cao Xuân Tài và Phương Anh Idol. Trong đó, Cao Xuân Tài xuất hiện cực điển trai, nhận thưởng đậm khi tham gia "Truy tìm cao thủ".

Ngay ở vòng mở màn, các khách mời “chơi nhau” bằng những gói câu hỏi khó. Trong đó, ở gói "Tư duy" 6 chính là câu giúp mọi người “úp sọt” người bị nghi là cao thủ biết tuốt đầu tiên. Cụ thể, câu hỏi ở dạng đoán chữ qua hình ảnh. Bức tranh có 2 số 12 và mũi tên chỉ vào số 12 ở trên. Bảo Kun là người có câu trả lời đúng nhất là “Thượng tá” và cách lập luận chặt chẽ. Trí thông minh bất ngờ khiến cả 3 người chơi còn lại quyết định bỏ phiếu cho Bảo Kun về ghế chờ.

Các khách mời hài hước “đấu tố” nhau trên sân khấu “Truy tìm cao thủ“. Ảnh: NSX.
Các khách mời hài hước “đấu tố” nhau trên sân khấu “Truy tìm cao thủ“. Ảnh: NSX.
Các khách mời hài hước “đấu tố” nhau trên sân khấu “Truy tìm cao thủ“. Ảnh: NSX.

Câu hỏi tiếp theo ở vòng "Định vị" được Lê Trang lựa chọn là “Bộ phim đầu tiên mà lời thoại trong phim có thể nghe được là bộ phim nào?”. Người mẫu đẹp trai Cao Xuân Tài có đáp án là Mickey Mouse, Phương Anh lại nghĩ là Steamboat còn Lê Trang lựa chọn ca sĩ nhạc Jazz vì theo cô có ca sĩ hát thì phải có lời. Cuối cùng, MC Minh Xù chốt đơn Lê Trang là người có đáp án đúng. Phương Anh cho rằng câu hỏi này cho ít dữ kiện để loại trừ. Lê Trang cũng phân vân: “Trang nghĩ cao thủ đang cố tình không chọn đúng câu này để không bị lộ, nhưng Trang lại xui dính câu này đúng”. Trong lúc các khách mời hoang mang thì MC Minh Xù tranh thủ “đổ dầu vào lửa”, cho rằng Cao Xuân Tài cũng đáng nghi ngờ. Kết quả, Phương Anh là người bị loại.

Vòng cuối là cuộc chiến của Cao Xuân Tài và Lê Trang. Tuy nhiên, cả 2 đều có câu trả lời “trớt quớt” với đáp án chương trình. Cuối cùng, luồng ánh sáng “xổ số” dừng lại ở vị trí của Cao Xuân Tài. Gỡ lại màn thắng danh dự so với lần trước, Cao Xuân Tài hạnh phúc nở nụ cười tỏa nắng trên sân khấu. Ở diễn biến khác, cao thủ biết tuốt của tuần này lại là Bảo Kun.

Cao Xuân Tài “ẵm” 10 triệu của
Cao Xuân Tài “ẵm” 10 triệu của "Truy tìm cao thủ". Ảnh: NSX.

"Truy tìm cao thủ" được phát sóng lúc 19h15 thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Lê Xuân Nghi được biết đến là học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: CTCC.
Học trò Đàm Vĩnh Hưng "sợ" vì không giỏi tiếng Việt

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - nữ ca sĩ Lê Xuân Nghi xuất hiện với ngoại hình khác lạ, nói đùa sợ bị “trục xuất” vì không giỏi tiếng Việt.

Viết bình luận của bạn