Như Thùy giành chiến thắng. Ảnh: CTCC.
Như Thùy giành chiến thắng. Ảnh: CTCC.

Chinh phục Danh ca Họa Mi, Như Thùy lần thứ hai giành chiến thắng

DI PY

Với phong độ vượt trội, ca sĩ Như Thùy giành chiến thắng vòng thi chủ đề Danh ca Họa Mi trong "Hãy nghe tôi hát". Cô xếp trên Tina Ngọc Nữ với khoảng cách sít sao chỉ 0,25 điểm.

Sau đêm thi đầu tiên với phần tranh tài và kết hợp của Tina Ngọc Nữ cùng Như Thùy, "Hãy nghe tôi hát" với chủ đề Danh ca Họa Mi tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ các tiết mục dự thi còn lại của Đoàn Tuấn và Thái Bảo.

Ca sĩ Đoàn Tuấn chính là thí sinh mở đầu cho đêm thi thứ hai này. Đoàn Tuấn lựa chọn bài hát "Bài tình ca cho em" để dự thi vì ca từ bay bổng của ca khúc. Hóa thân thành một lữ khách đứng trong trời mưa rào nặng hạt, giọng hát da diết như xé nát tâm can của Đoàn Tuấn khiến cả sân khấu như “chết lặng”.

Danh ca Thái Châu bày tỏ sự hài lòng với phần dự thi của Đoàn Tuấn khi anh có tới ba sự phá cách độc đáo. Danh ca Họa Mi cho rằng Đoàn Tuấn rất có triển vọng trong tương lai. Điều mà nam ca sĩ cần lưu ý là phần mở đầu cần thể hiện khéo léo hơn để tạo sự ấn tượng.

Sau phần nhận xét, Đoàn Tuấn nhận về hai điểm 9,75 đến từ giám khảo Thái Châu và Nguyễn Phi Hùng.

Đến với chủ đề Danh ca Họa Mi, Thái Bảo chọn cho mình ca khúc "Như giấc chiêm bao". Như cô chia sẻ, danh ca Họa Mi hát rất nhiều dòng nhạc khác nhau. Điều này giúp cô dễ dàng tìm kiếm được một bài hát phù hợp với sở trường của mình.

Danh ca Họa Mi cho rằng đoạn đầu Thái Bảo chưa hoàn toàn nhập tâm vào ca khúc, tuy nhiên càng về sau khi thấm nhuần được cảm xúc thì cô đã thể hiện tốt hơn. Bên cạnh đó, nữ giám khảo còn chỉ ra những điểm mấu chốt trong ca khúc bằng màn thị phạm đầy tính chuyên môn giúp Thái Bảo khắc phục những yếu điểm của mình.

Phần dự thi của Thái Bảo nhận được điểm 9,75 từ giám khảo Thái Châu và điểm 10 từ ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Hai nghệ sĩ dự thi phần sau song ca. Ảnh: CTCC.
Hai nghệ sĩ dự thi phần sau song ca. Ảnh: CTCC.

Sau hai màn dự thi đơn ca, tiết mục song ca nam nữ duy nhất được khán giả mong chờ giữa Đoàn Tuấn và Thái Bảo với nhạc phẩm "Bên em là biển rộng".

Về phần giám khảo Thái Châu, anh nhận xét Đoàn Tuấn thiếu tự tin khi trình bày tiết mục này, bên cạnh đó phần bè phối giữa hai thí sinh chưa được hòa quyện. Tuy vậy, ở đoạn kết cả hai đã làm tốt hơn và đem về nhiều cảm xúc cho nam danh ca. Với sự kết hợp này, Thái Bảo và Đoàn Tuấn nhận được hai điểm 9,75 đến từ giám khảo Thái Châu và Nguyễn Phi Hùng.

Kết thúc vòng thi chủ đề Danh ca Họa Mi, ca sĩ Như Thùy giành chiến thắng được tổng điểm của hai phần thi đơn ca và song ca là 59,25 điểm (nữ ca sĩ thi ở tập trước). Trong đó, phần thi song ca cùng Tina Ngọc Nữ cả hai đã nhận được trọn ba điểm 10 từ các giám khảo. Với chiến thắng này, Như Thùy đem về cho mình số tiền thưởng là 10 triệu đồng.

Tập 13 "Hãy nghe tôi hát" 2021 với chủ đề Danh ca Thái Châu sẽ là phần tranh tài của 4 thí sinh Như Thùy, Thái Bảo, Đoàn Tuấn và Tina Ngọc Nữ phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 1.7 trên THVL1.

Thí sinh Như Thùy. Ảnh: CTCC.
Như Thùy khiến Nguyễn Phi Hùng muốn mở rộng vòng tay đón nhận

Chia tay với Quân Pino cùng Tuấn Hoàng, tập 11 "Hãy nghe tôi hát 2021" mang tới phần trình diễn đơn ca và song ca của hai thí sinh Tina Ngọc Nữ và Như Thùy. Trong đó, Như Thùy được Nguyễn Phi Hùng hết lời khen ngợi.

Viết bình luận của bạn