Kim Liên trong đêm thi mới nhất của Én Vàng. Ảnh: CTCC
Kim Liên trong đêm thi mới nhất của Én Vàng. Ảnh: CTCC

Đại Nghĩa bất ngờ trước bài nói của thí sinh Én Vàng

An Nhiên

Giám khảo Đại Nghĩa, Thanh Thảo dành lời khen cho tiết mục của Kim Liên trong đêm thi mới nhất của Én Vàng.

Cụ thể, trong đêm thi, Kim Liên mang đến câu chuyện về hình ảnh người cha, người đã luôn đồng hành cùng cô trong các chặng đường của cuộc đời.

Khi kết nối cùng cha của mình, Kim Liên và cha dành cho nhau yêu thương qua những lời nói rất mộc mạc và gần gũi. Đặc biệt, cha của nữ thí sinh cũng dành những lời góp ý chân thành để con gái có thể hoàn thiện bản thân hơn trong hành trình trở thành người dẫn chương trình.

Trong phần thi thứ 2, nhân vật đồng hành của Kim Liên là thầy giáo Nguyễn Thái Dương. Anh là giáo viên tiếng Anh được nhiều người biết đến bằng cách lồng ghép các bài học tiếng Anh vào các ca khúc quen thuộc khiến bài học thêm sinh động.

Theo thầy Thái Dương, anh tận dụng kết hợp những điều mình biết để áp dụng vào bài học. Cũng từng gặp nhiều thất bại trong công việc và cuộc sống, nhưng anh đã học cách đứng lên từ thất bại để có thể thành công và được yêu mến như ngày nay.

Cuối cùng, thầy giáo Nguyễn Thái Dương gửi tặng khán giả câu thành ngữ chuyển cảm hứng: “No pain, no gain” tạm dịch là: Không đau, không đạt - có ý nghĩa là tất cả hạnh phúc đều bắt đầu từ nỗi đau.

Trở lại câu thành ngữ của Nick Vujicic mà Kim Liên đề cập đến trong đầu phần thi “If I fail, I try again, and again, and again” có nghĩa là: Nếu tôi thất bại, tôi sẽ thử làm lại, làm lại và làm lại nữa. Và câu trả lời của Kim Liên là Yes I'm ready - Vâng, tôi sẵn sàng.

Từng là khán giả của Kim Liên trong các show radio mà nữ thí sinh dẫn, MC Đại Nghĩa đã rất bất ngờ bởi sự tự nhiên và gần gũi mà Kim Liên thể thiện trong cuộc thi Én Vàng khiến người nghe không bị nhàm chán.

Giám khảo Thanh Thảo cũng cảm thấy bị cuốn hút bởi phần thi của nữ thí sinh, một bài nói vừa vặn, đầy đủ ý tứ, tiếng cười và có thông điệp đọng lại.

Với phần thi ấn tượng, Kim Liên là thí sinh bước tiếp vào top 9 của Én Vàng 2021.

Quỳnh Trang dừng chân trong tập 5 của Én Vàng 2021. Ảnh: CTCC.
Gây ấn tượng với Đại Nghĩa, Quỳnh Trang vẫn "ngậm ngùi" dừng chân ở Én Vàng

MC Đại Nghĩa ấn tượng với sự xuất hiện mở đầu bằng tiếng rao đồng nát của Quỳnh Trang, song cô vẫn tiếc nuối vì phải dừng chân tại tập 5 của Én Vàng năm nay.

Viết bình luận của bạn