Chuyên gia ẩm thực sẽ hướng dẫn cho các thí sinh cách nấu món ăn mới
Chuyên gia ẩm thực sẽ hướng dẫn cho các thí sinh cách nấu món ăn mới

Đại Nghĩa chứ không phải Trấn Thành vào bếp cùng Hari Won

M.T

Trong chương trình  “Khi chàng vào bếp”, Hari Won sẽ hoạt náo và dẫn dắt chương trình cùng với MC, diễn viên Đại Nghĩa. Cả hai có những phút tung hứng hài hước và gây cười khi chương trình lên sóng từ tối 10.7.

Cuộc chơi thể hiện sự thay đổi trong quan niệm "bình đẳng giới", khi  phụ nữ nắm thế thượng phong, “điều khiển” các chàng trai tự tay trổ tài ẩm thực theo những chủ đề khác nhau. Khi vào bếp, các quý ông sẽ biết thế nào là nỗi vất vả của  phụ nữ khi vùi mình vào những công việc không tên nhưng đầy áp lực để giữ lửa cho gia đình. 

“Khi chàng vào bếp”  còn là nơi cung cấp những bí kíp ẩm thực từ các chuyên gia cũng như bật mí những “công thức” lạ từ các nghệ sĩ.

 
 Các nghệ sĩ tham gia chương trình

Chương trình gồm 15 tập và chính thức phát sóng tập đầu tiên vào 21g30, thứ Ba (10.7) trên kênh HTV7. Mỗi tập của chương trình sẽ gồm 2 đội chơi là những đôi nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay.

Trước mỗi vòng thi, họ sẽ được xem một tiểu phẩm để cùng với vị đầu bếp của chương trình nghĩ ra món ăn phù hợp với đề tài. Trước khi bước vào thử thách, các nàng sẽ được chứng kiến bàn tay điêu luyện của các đầu bếp thực hiện món ăn và ghi nhớ từng công đoạn. Sau đó, các quý cô sẽ được đưa vào một phòng cách biệt,  hướng dẫn các quý ông nấu ăn.  Ở vòng 2, các bóng hồng sẽ được bịt mắt để cùng đầu bếp của chương trình quyết định món ăn chiến thắng.

Tham gia có các đầu bếp nổi tiếng Jack Lee, Sĩ Toàn, Thiên Long... với cương vị giám khảo chuyên môn - người can đảm thử toàn bộ các “tác phẩm” của những nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, chương trình quy tụ những ngôi sao mới  như: Jun Phạm, Jun Vũ, S.T, Mạch Huy, Jolie Nguyễn, Châu Đăng Khoa, Orange, Nam Thư, Anh Đức, Puka, Diệp Tiên, BB Trần, Kim Nhã, Hoàng Mèo, Ngọc Trâm, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn...

Kiều Lệ song ca cùng Hồ Trung Dũng
Vũ Thành An mong muốn Kiều Lệ truyền tải những câu chuyện tình đến công chúng

Tối 8.7, dù trời mưa to nhưng nữ ca sĩ Kiều Lệ vẫn có một đêm nhạc thành công nhằm giới thiệu tới người hâm mộ album đầu tay gồm những tình khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An mang tên "Một lần nào cho tôi gặp lại em".

Viết bình luận của bạn