Lan Ngọc gây chú ý ở Running man. Ảnh: NSX.
Lan Ngọc gây chú ý ở Running man. Ảnh: NSX.

Đằng sau màn “cân team” cứu Jack của Lan Ngọc ở Running man 

DI PY

Mới đây, chương trình thực tế ăn khách Running man Việt Nam chính thức được “trình làng”. Ngoài ra, với Focus Cam, khán giả có thể xem trọn khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi thành viên sau mỗi tập chương trình. Đặc biệt mới nhất là màn "cứu team" Lan Ngọc.


Mở đầu cho chuỗi series đặc biệt dành cho fan ruột của các fan là màn comeback không thể nhọ hơn của Ngô Kiến Huy và cá tính đặc biệt ấn tượng của “ngọc nữ cơ hội” Ninh Dương Lan Ngọc.

Cụ thể ở tập 1 Focus Cam, Ngô Kiến Huy tự tin giới thiệu sự trở lại của mình sẽ bứt phá hơn so với mùa đầu tiên. Tổng hợp nhiều khoảnh khắc của Ngô Kiến Huy xuyên suốt các thử thách trong tập mở màn, có thể nhận ra nam ngôi sao đã “trở lại và lợi hại hơn xưa” với phiên bản nâng cấp 4.0, liên tục biến hóa một cách khôn lường.

Dù đảm nhiệm bất kỳ trọng trách nào, Ngô Kiến Huy cũng lăn xả, nhiệt tình hết mình. Đáng buồn thay, kết quả không được mong đợi như trong suy nghĩ của nam ca sĩ, anh gặp thất bại với những ý tưởng và sáng kiến do chính mình đưa ra. Dù vậy, không ai có thể phủ nhận được nỗ lực và đánh giá cao tinh thần “xông pha” của Ngô Kiến Huy.

Trái với “số nhọ” của Ngô Kiến Huy, dù là thành viên đầu tiên bị xé bảng tên nhưng Ninh Dương Lan Ngọc đã có màn thể hiện tỏa sáng. Nữ diễn viên vượt qua thử thách cầu trượt hai lần trước sự “ngơ ngác, ngỡ ngàng đến bật ngửa” của đồng đội. Mở đầu tập 2 Focus Cam, “ngọc nữ cơ hội” khiêm tốn tự nhận bản thân sở hữu sức lực và trí tuệ chẳng bằng ai, tuy nhiên thực tế trong tập phát sóng, ở thử thách giải cứu Jack, cô nàng đã một mình cân team.

Nữ diễn viên được mệnh danh là nữ hoàng cơ hội.  Ảnh: NSX.
Nữ diễn viên được mệnh danh là nữ hoàng cơ hội. Ảnh: NSX.
 

Nhờ điểm nổi bật này mà trong Focus Cam, khán giả nhanh mắt phát hiện động thái “cài cắm” của Lan Ngọc. Đầu tiên, nữ ngôi sao bị phát giác không giấu được vẻ mặt vui sướng khi “anh cả” Trường Giang thất bại thử thách. Tiếp theo, cô bị Jun Phạm bắt tại trận khi khiến Ngô Kiến Huy rơi xuống sau lần chạm tay trực tiếp vào thành xốp. Kế đến, cô hối thúc Jun Phạm thực thi chiến thuật “lăn thần tốc” mà phần thắng chắc chắn bằng 0.

Cuối cùng, chàng trai mạnh mẽ như Liên Bỉnh Phát cũng không thoát khỏi vòng tay của Lan Ngọc. Anh bị “ngọc nữ” níu chân trong quá trình di chuyển trên đường băng đầy khó khăn. 

Liên tiếp có những “động thái ngầm” gây khó cho đồng đội nhưng không thể phủ nhận sự đáng yêu của “ngọc nữ” trong lúc tham gia các thử thách. Bên cạnh tinh thần xung phong, nữ diễn viên còn nhiệt tình động viên, khích lệ anh em bằng những trò sáng tạo của mình.

Về phần Ngô Kiến Huy, dường như anh vẫn chưa được “trời độ” vì gặp trở ngại trong các thử thách của tập 1. Dẫu vậy, năng lượng tích cực và sự nhiệt tình trong nam ngôi sao giúp khán giả cảm thấy vui vẻ, dễ chịu khi theo dõi chương trình.

Tập 3 của Focus Cam của Running man phát trên VieON vào lúc 20h30 thứ hai tuần sau (27.9).

Từ khóa: Jack gameshow
Running Man Việt Nam tập 2: Thuý Ngân tự tin ném bowling

Trong Running Man Việt Nam tập 2 bên cạnh dàn nghệ sĩ có thêm sự xuất hiện của Đức Phúc và Cris Phan. 

Viết bình luận của bạn