Giải mã tri kỷ: Á hậu Diễm Trang, Thúy An chia sẻ về tình chị em thân thiết

Linh Chi

Chương trình "Giải mã tri kỷ" tuần này có sự góp mặt của Á hậu Diễm Trang, Thúy An, họ đã mang đến những câu chuyện thú vị về tình chị em thân thiết khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo như Á hậu Thúy An chia sẻ, cả 2 bắt đầu thân thiết kể từ lần Á hậu Diễm Trang ngỏ lời mời đàn em quay vlog ăn uống cho kênh Youtube. Sau từ lần xuống phố, vi vu khắp Sài Gòn bằng xe máy để thực hiện Vlog “Ăn vặt healthy”.

Được biết, ngoài là chị em thân thiết Á hậu Diễm Trang còn là cố vấn tình yêu, chuyên gia tư vấn hôn nhân cho người đẹp Thúy An. Để có sự gắn kết này, chính nhờ xuất phát điểm đều chung quê ở miền tây và cả hai đều lấy chồng ở độ tuổi còn trẻ. Á hậu Thúy An xem Diễm Trang như một người bạn người chị, cả hai thường xuyên tâm sự trò chuyện, Thúy An hài hước chia sẻ: “Không biết tụi em có thân không nhưng mà một tuần gặp nhau còn nhiều hơn gặp chồng nữa”.

Diễm Trang
Diễm Trang
Diễm Trang và Thuý An có những giây phút vui vẻ trên "Giải mã tri kỷ". Ảnh: NSX.

Ở phần “Tâm đầu ý hợp”, hai Á hậu chơi trò chơi thử thách độ hợp ý nhau. Theo như chia sẻ ở phần mở đầu, là không có một điểm chung nào, tuy nhiên trái ngược với dự đoán, Thúy An và Diễm Trang cho thấy sự hiểu biết về tính cách, sở thích của đối phương.

Bên cạnh đó, trong thử thách “Đồng sức đồng lòng ý” Á hậu Thúy An xung phong diễn tả tên bài hát cho đàn chị Diễm Trang đoán, mặc dù lối diễn tả có vẻ khó hiểu nhưng Diễm Trang kiên nhẫn giải đáp hết tất cả từ khóa.

“Cảm ơn, xin lỗi” là phần cuối của chương trình, đây là khoảnh khắc hai người đẹp chia sẻ những lời thật lòng với nhau. Á hậu Diễm Trang cảm ơn đàn em luôn là người bạn chia sẻ những điều thầm kín nhất, trước Thúy An cô nàng hầu như có rất ít bạn, có những giai đoạn Diễm Trang chỉ đi chơi một mình, từ ngày chơi có Thúy An cả hai hay rủ đi chơi, đi ăn đi đâu cũng hẹn nhau điều này khiến nàng á hậu rất vui.

Giải mã tri kỷ” phát sóng lúc 19h15 thứ 3 hằng tuần trên kênh THVL1.

Chung kết Hãy nghe tôi hát 2021: Top 3 hào hứng đối mặt với thử thách

Top 3 "Hãy nghe tôi hát" 2021 Đoàn Tuấn, Thái Bảo và Như Thùy đối mặt với thử thách trong đêm nhạc acoustic, các giám khảo như sống lại những giây phút yêu đời nhất trong đêm thi đầu tiên.

Viết bình luận của bạn