Hari Won tham gia "Bếp vui bùng vị". Ảnh: NSX
Hari Won tham gia "Bếp vui bùng vị". Ảnh: NSX

Hari Won khẳng định khả năng nấu nướng trước “bà mẹ 2 con” Lâm Vỹ Dạ

VY VY

Tập đầu chương trình "Bếp vui bùng vị" chứng kiến màn đối đầu quyết liệt giữa đội Hari Won và đội Lâm Vỹ Dạ.

Vòng 1 của chương trình có tên gọi Chọn đúng trúng ngay, tại vòng này, cả 2 đội phải dùng kiến thức cũng như kỹ năng về ẩm thực của mình để nhận biết và phân loại các nguyên liệu dễ gây nhầm lẫn. Thử thách càng khó hơn khi cả 3 thành viên của mỗi đội bị cột 3 chân vào nhau và di chuyển bằng giày có độ bám dính để tranh nhau lấy nguyên liệu.

Bước vào phần nấu ăn, đội Lâm Vỹ Dạ vừa nấu vừa hát hò. Trong khi đó, đội Hari Won, đặc biệt là Ngọc Thanh Tâm và Minh Xù đã lấy nguyên liệu từ đội Lâm Vỹ Dạ. Nổi tiếng với khả năng “ăn gian”, Lâm Vỹ Dạ đã bắt tay cùng Khả Như lấy chảo dầu từ đội Hari Won và giấu đi. Tiếp đó khi đội mình không còn phô mai thì Ngọc Thanh Tâm đã nhanh tay tiếp tục lấy đồ đội bạn khiến cho Lâm Vỹ Dạ "giận tím mặt".

Ở vòng 3 mang tên "Nấu gì thì nấu", sẽ có 6 nguyên liệu được đưa ra cho 2 đội, từ đó các đội trưởng và khách mời sẽ phán đoán hoặc sáng tạo để nấu ra món ăn từ 6 nguyên liệu đó. Khi món ăn hoàn thành, đầu bếp sẽ mang món ăn chương trình gợi ý ra, từ đó đội nào có món ăn được đánh giá cao hơn sẽ giành được chiến thắng và mang về 10 điểm tại vòng này.

Với trứng gà, khô bò, bánh tráng lề, sa tế, rong biển và trứng cút khiến 2 đội bỡ ngỡ không biết phải làm món gì. Sau quá trình chế biến kỳ công bằng cách chiên bánh tráng ăn cùng với các nguyên liệu đi kèm, cuối cùng cả 2 đội cũng đã hoàn thành món ăn.

Với sự sáng tạo và ngon miệng hơn, đội Hari Won đã giành chiến thắng ở vòng này và mang về 10 điểm, tuy nhiên đội Lâm Vỹ Dạ vẫn thắng chung cuộc với số điểm là 20, hơn đội Hari Won 5 điểm.

Tại vòng 4 "Ăn ngay kẻo lỡ", 2 đội tiếp tục trải qua 1 thử thách trước khi bước vào bữa tiệc thịnh soạn trên bàn ăn, cả 2 đội phải dùng đũa để gắp các nguyên liệu siêu nhỏ, siêu trơn. Sau khi thử thách hoàn thành, cả 2 đội sẽ được thưởng thức bàn tiệc cùng MC Trường Giang và cùng bàn luận về các chủ đề hấp dẫn trong cuộc sống.

Tập 2 "Bếp vui bùng vị" sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Năm - ngày 22.10 trên kênh truyền hình HTV2.

Ảnh: NSX
Trường Giang lại “mệt não” trước sự lệch pha của đội Hari Won

Ngay trong tập đầu của "Bếp vui bùng vị", đội Hari Won đã khiến MC Trường Giang "mệt não".

Viết bình luận của bạn