Hoa hậu H'Hen Niê khóc khi 2 học trò bị loại. Ảnh: CTCC.
Hoa hậu H'Hen Niê khóc khi 2 học trò bị loại. Ảnh: CTCC.

H'Hen Niê khóc khi Lương Thùy Linh loại thẳng 2 học trò

DI PY

H'Hen Niê rơi nước mắt khi phải nói lời chia tay với cùng lúc 2 học trò của mình.

Trong tập 5 The Next Face Vietnam, team Lương Thùy Linh đã giành chiến thắng đầu tiên, được quyền loại đi thí sinh trong 2 đội đối thủ. Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của team nàng hậu.

Cả 2 thí sinh Shinsa Phạm và Thế Duy (team mentor TyhD) đều phải bước vào vòng nguy hiểm, cùng với Minh Châu và Kiều Diễm (team H'Hen Niê) vì những sự thể hiện chưa thực sự thuyết phục các giám khảo trong tập 5. Căng thẳng lên đến đỉnh điểm tại vòng loại của tập 5, khi team TyhD chỉ còn lại duy nhất 2 thành viên và tất cả đều đang rơi vào vòng nguy hiểm.

Đứng trước nguy cơ bị loại hết thí sinh, mentor TyhD đã không ngần ngại "lật bài ngửa" với Lương Thùy Linh: Khuyên đàn em nên loại cả 2 thành viên của team H'Hen Niê.

Lương Thùy Linh. Ảnh: CTCC.
Lương Thùy Linh. Ảnh: CTCC.
Hoa hậu H'Hen Niê bật khóc. Ảnh: CTCC.
Hoa hậu H'Hen Niê bật khóc. Ảnh: CTCC.

Cuối cùng, mặc dù yêu quý Minh Châu và Kiều Diễm ngay từ những ngày đầu tiên, nhưng mentor Lương Thùy Linh vẫn quyết định loại cả 2 thành viên của H'Hen Niê để "chơi lại từ đầu" như lời đề nghị của huấn luyện viên TyhD. Đây là một quyết định vô cùng khôn ngoan của Lương Thùy Linh khi cục diện của chương trình bất ngờ thay đổi.

Tưởng như team mentor H'Hen Niê có thể "bảo toàn" cả 4 thành viên thì chỉ bằng một pha loại thẳng tay của HLV Lương Thùy Linh, thế trận ngay lập tức quay lại điểm xuất phát với 2 thành viên mỗi đội.

Hoa hậu H'Hen Niê thích sự giản dị, không "dìm" học trò khi chụp ảnh chung

Hoa hậu H'Hen Niê cho biết cô yêu thích sự tối giản, giản dị và khi thực hiện bộ ảnh chung với học trò, nàng hậu muốn tất cả hòa chung làm một, không có sự phân biệt giữa huấn luyện viên và thí sinh.

Viết bình luận của bạn