Hương Ly mang váy làm từ giấm ăn tới bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Linh Chi

Người đẹp gốc Gia Lai cho biết cô và nhà thiết kế Trần Hùng sử dụng giấm ăn để tạo nên trang phục dạ hội cho phần thi của cá nhân tại đêm Bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hương Ly vừa chính thức giới thiệu mẫu trang phục dạ hội của bản thân trong khuôn khổ của đêm Bán kết tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Universe Vietnam 2022.

Là đại sứ của EWA (Empower Women Asia) - tổ chức phi lợi nhuận có vai trò giúp đỡ phụ nữ, bảo vệ môi trường và thúc đẩy thời trang bền vững, Hương Ly tin tưởng lựa chọn hợp tác với Trần Hùng – nhà thiết kế đã đồng hành cùng cô trong suốt hơn 7 năm cũng như theo đuổi tiêu chí này trong suốt hành trình xây dựng của thương hiệu vừa qua để chuẩn bị cho trang phục dạ hội tại đêm Bán kết. 

 
 
 Hương Ly và nhà thiết kế Trần Hùng chuẩn bị váy cho đêm bán kết. Ảnh: NVCC. 

Chiếc váy được người đẹp gốc Gia Lai mất khoảng thời gian hơn 6 tháng nghiên cứu và thực hiện, được lấy cảm hứng từ hình ảnh loài chim Đại Bàng - chúa tể của bầu trời, là biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử với sự tính toán kỹ càng về phom dáng, thông qua những đường cắt cúp gọn gàng, tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ thời hiện đại. 

Điểm nhấn của chiếc váy dạ hội sang trọng lần này còn ở chất liệu chính là vải da – được làm từ việc ứng dụng giấm ăn, sử dụng hình thức cộng sinh của vi khuẩn và nấm men.

 
Hương Ly đang là một trong những ứng viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: NVCC.

"Tôi muốn mang đến những điều mới mẻ cho thời trang, kết hợp cùng thông điệp bảo vệ môi trường. Bởi thời trang đang là ngành công nghiệp gây ô nhiễm môi trường thứ hai trên thế giới. Việc ứng dụng những chất liệu mới như giấm ăn trong trang phục chắc chắn mất nhiều thời gian nhưng kết quả khiến tôi và nhà thiết kế Trần Hùng cảm thấy hài lòng khi chia sẻ đến với mọi người những giá trị tích cực của cuộc sống", Hương Ly chia sẻ. 

Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ trao yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tiếp tục đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Hành trình Hạnh phúc”. Trong chuyến đi lần này, các người đẹp đã ghé thăm các em nhỏ và cụ già ở Long Hải và TPHCM trong các trung tâm bảo trợ xã hội. 

Viết bình luận của bạn