Khuôn mặt đáng tin: Lý Nhã Kỳ tiết lộ mua hàng hiệu "theo lố"

Trí Tú

Trong tập đầu tiên của gameshow "Khuôn mặt đáng tin", Lý Nhã Kỳ đã có những tiết lộ thú vị về tính cách và sở thích khi mua đồ hiệu.

Lấy cảm hứng từ câu nói: “Đừng trông mặt mà bắt hình dong”, "Khuôn mặt đáng tin" (tên gốc là Strohleins Experten) là một chương trình mang đậm tính giải trí dành cho khán giả. MC Đại Nghĩa là người cầm trịch cùng những mảng miếng hài tung hứng cùng 3 đội trưởng Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm. Ngoài ra, MC hiện trường Phát La sẽ đóng vai trò phỏng vấn và đặt ra những câu hỏi chẳng ai ngờ tới dành cho các nhân vật bất kỳ.

Dàn khách mời đầu tiên của "Khuôn mặt đáng tin". Ảnh: NSX.

Trong teaser hé lộ chương trình, khán giả phần nào có thể biết được cách đặt câu hỏi và câu trả lời… không tuân theo bất cứ quy tắc nào của chương trình.

Ở một tình tiết đáng chú ý, MC Phát La hỏi nhân vật: “Ở nhà bạn thường gọi vợ bằng tên thân mật nào?” với 4 đáp án đính kèm để 3 đội lựa chọn. Võ Hoàng Yến liền khẳng định: “Không thể là Bé Heo được". MC Đại Nghĩa tiếp lời: “Đó là do em không mập”. Lê Dương Bảo Lâm lập tức nhân cơ hội ‘cà khịa’ nàng siêu mẫu: “Vậy ở nhà người yêu gọi Yến là cây tre trăm đốt hả?”.

Cuối cùng, Võ Hoàng Yến tiết lộ tên thân mật của cô do người yêu đặt là Tiny (bé bỏng) và đáp án dành cho nhân vật là: Bé Vợ.

Vốn được mệnh danh là “nữ đại gia”, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại khẳng định: “Nhà mình có điều kiện mà nên mình hay coi tivi, mình biết đáp án…” – đây cũng chính là lập luận cho phương án của cô. Nữ diễn viên còn không ngại ôm Trương Thế Vinh hết lần này đến lần khác và thả thính nhẹ: “Anh lấy hết may mắn của em rồi, anh lấy em luôn đi?” khiến cho anh đỏ bừng mặt.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ mua hàng hiệu theo lố. Ảnh: NSX.
Lý Nhã Kỳ tiết lộ mua hàng hiệu theo lố. Ảnh: NSX.
Lý Nhã Kỳ tiết lộ mua hàng hiệu theo lố. Ảnh: NSX.

Khi được hỏi về thói quen mua giày hàng hiệu, Võ Hoàng Yến phủ định, còn Lý Nhã Kỳ thừa nhận: “Em bị mù màu nên mỗi lần có mẫu mới ra em mua hết tất cả”. Trả lời cho câu hỏi tại sao đồ hiệu đắt tiền nhưng lại đựng trong… túi nilon, cô trả lời: “Em thích sở hữu nhưng em không coi trọng lắm, em có quá nhiều mà. Em không tôn thờ đồ hiệu”. MC Đại Nghĩa cũng đồng ý với quan điểm của Lý Nhã Kỳ và anh phải giải thích rõ hơn đề phòng cô bị hiểu lầm.

Nhiều tình tiết hài hước và hấp dẫn khác sẽ có tại "Khuôn mặt đáng tin" tập 1 phát sóng lúc 21h30 ngày 15.10 trên HTV7.

Từ khóa: gameshow Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ thanh lịch và giản dị tại sự kiện. Ảnh: NSCC
Lý Nhã Kỳ đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính

Lý Nhã Kỳ đến chúc mừng kết quả tốt nghiệp THPT và chuẩn bị cho cuộc sống sinh viên sắp tới của 50 nữ sinh dân tộc thiểu số của chương trình học bổng 7 năm "Mở đường đến tương lai".

Viết bình luận của bạn