Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI lần đầu tham gia gameshow

Thái Anh

"2 Ngày 1 Đêm" đã chính thức tung dàn nghệ sĩ chính gồm 6 chàng trai: Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI. 6 nhân tố với 6 tính cách, màu sắc trái ngược nhau hứa hẹn mang đến những tình huống dở khóc dở cười trong những chuyến hành trình sắp tới. 

Lần đầu tiên tham gia chương trình thực tế trải nghiệm dài ngày với vô vàn thử thách, Kiều Minh Tuấn và HIEUTHUHAI cùng ngỡ ngàng lẫn phấn khích. Bản thân Kiều Minh Tuấn ngoài đời khá tháo vát, thể lực tốt, nấu ăn ngon nhưng anh chàng chưa từng thể hiện tính cách qua các chương trình. Đây chính là dịp để khán giả hiểu rõ hơn về đời thực của nam diễn viên đa màu sắc trên màn ảnh. Các nghệ sĩ bật mí: “Có nhiều người tưởng Kiều Minh Tuấn trầm tính, ít nói nhưng chúng tôi xin đính chính đó chỉ là tin đồn”.  

 
HIEUTHUHAI, KIều Minh tuấn và dàn nghệ sĩ tham gia "2 Ngày 1 Đêm". Ảnh: NSX. 

HIEUTHUHAI vốn là một nam rapper khép kín, thậm chí có những ngày chỉ biết đến âm nhạc và phòng thu 4 bức tường. Đây là dịp thích hợp "thiên thời địa lợi" để nam rapper  tạm gác công việc sang một bên, trải nghiệm và khám phá cuộc sống bên ngoài. Trái ngược với các đàn anh, HIEUTHUHAI không biết nấu ăn, không giỏi địa lý và chưa từng va vấp những tình huống rắc rối ngoài dự kiến khi đi du lịch, bởi vậy nếu thua cuộc, việc bị bỏ đói hay ngủ ngoài trời chắc chắn sẽ là thử thách không dễ đối với anh chàng. 

"2 Ngày 1 Đêm" tập 1 sẽ lên sóng lúc 20h30 Chủ Nhật ngày 19.6 trên kênh HTV7. 

"Người ấy là ai" trở lại trong tháng 5 này. Ảnh: NSX.
"Người ấy là ai" chính thức trở lại trong tháng 5

"Người ấy là ai" sẽ chính thức trở lại với hàng triệu khán giả hâm mộ ngay trong tháng 5.2022. Ở mùa mới, các fan sẽ được tận hưởng nhiều bất ngờ đi cùng loạt thay đổi đáng mong đợi.

Viết bình luận của bạn