Lâm Vĩ Dạ trong chương trình truyền hình "Bếp vui bùng vị". Ảnh: NSX
Lâm Vĩ Dạ trong chương trình truyền hình "Bếp vui bùng vị". Ảnh: NSX

Lâm Vỹ Dạ bị chê "quê mùa" trên truyền hình

VY VY

Vừa được Hari Won khen phong cách hiphop, Lâm Vĩ Dạ lập tức bị Trường Giang chê “quê mùa” ngay trên sóng truyền hình.

Trong tập 2 "Bếp vui bùng vị", 2 đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với phong cách khác lạ. Đặc biệt, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ trở thành tâm điểm khi được Hari Won khen có phong cách rất hiphop và năng động.

Không đồng tình với Hari Won, MC Trường Giang nói: “Em nhìn giống mấy bạn hồi xưa dưới quê, sau khi Tết xong có tiền đi mua đồ vậy đó”. Câu nói của nam MC khiến Lâm Vỹ Dạ đứng hình.

Cũng trong tập 2, BB Trần và Đỗ Khánh Vân sẽ là người đồng hành cùng Hari Won, còn team Lâm Vỹ Dạ có 2 khách mời là Hải Triều và Elly Trần. Sự xuất hiện của các khách mời khiến cho trường quay nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Khi nhìn thấy sự tương quan lực lượng giữa 2 đội, Hari Won nói với MC Trường Giang: “Anh ơi tụi em thấy chưa gì là tụi em thua rồi. Bên kia Dạ là người phụ nữ nội trợ, và Elly Trần cũng thế”. Ngay lập tức Hải Triều phản pháo lại rằng khi mới chia đội thì anh đã nghĩ rằng mình thua vì đội của Hari Won toàn là “thần ăn”, BB Trần đáp lại hài hước: “Ăn thôi chứ có biết làm gì đâu”.

Khi được MC Trường Giang hỏi ở nhà có nấu ăn không, Đỗ Khánh Vân đáp mình chỉ biết ăn thôi, còn BB Trần thì tiết lộ anh có thể nấu được mì gói. “Thôi thì chương trình hãy đem phần thưởng qua cho đội tôi luôn đi”, câu nói của Lâm Vỹ Dạ khiến cả trường quay bật cười. Tuy nhiên, BB Trần cũng tự tin bào chữa cho đội mình rằng còn các trò chơi vận động nên chưa chắc đội nào đã giành chiến thắng, khi đó là thế mạnh của mình và Hari Won.

Liệu đội của Hari Won với lợi thế về các trò chơi vận động hay đội của Lâm Vỹ Dạ sẽ giành chiến thắng chung cuộc? Tập 2 "Bếp vui bùng vị" phát sóng vào lúc 20h thứ Năm, ngày 22.10.2020 trên kênh truyền hình HTV2.

4 cô gái của BlackPink sẽ xuất hiện trên show truyền hình Mỹ vào ngày 20.10 tới. Ảnh chụp màn hình.
BlackPink xuất hiện trên show truyền hình Mỹ

Nhóm nhạc BlackPink sẽ xuất hiện đặc biệt trên show truyền hình Mỹ “Jimmy Kimmel Live”.

Viết bình luận của bạn