Lâm Vỹ Dạ nhận được nhiều lời khen trong "Bếp vui bùng vị". Ảnh: Vie
Lâm Vỹ Dạ nhận được nhiều lời khen trong "Bếp vui bùng vị". Ảnh: Vie

Lâm Vỹ Dạ được Hari Won, Trường Giang khen đẹp như gái 18

Vy Vy

Ở phần giới thiệu tập 8 "Bếp vui bùng vị", đội trưởng Lâm Vỹ Dạ trở thành “tâm điểm” của mọi người khi được Hari Won, Trường Giang khen đẹp như gái 18.

“Hôm nay Dạ xinh quá vậy. Từ số đầu đến bây giờ luôn thì hôm nay thấy Dạ đẹp nhất”, đội trưởng Hari Won có lời khen dành cho sự đổi mới của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ. Lâm Vỹ Dạ cho biết thêm trong tập này cô đã cố tình chọn phong cách nữ sinh Nhật Bản để trẻ trung hơn. MC Trường Giang cũng đồng tình cho rằng Lâm Vỹ Dạ nhìn trông như “con gái 18”.

Xong phần chào hỏi, 2 đội trưởng và MC Trường Giang giới thiệu dàn khách mời của mỗi bên. Miko Lan Trinh và Hoàng Phi thuộc đội Hari Won, còn Liên Bỉnh Phát và Yaya Trương Nhi sẽ đồng hành cùng Lâm Vỹ Dạ.

Tiếp nối chương trình, MC Trường Giang nói: “Lúc nãy Hari nói Dạ hôm nay xinh quá, bây giờ mời mọi người nhận xét”. Hoàng Phi nhận xét chị Lâm Vỹ Dạ lúc nào cũng xinh tươi, năng lượng, trẻ trung và đẹp. Yaya Trương Nhi tiếp lời: “Thật sự là chị Dạ đẹp, vì cũng đi chương trình chung với chị Dạ từ lâu rồi”.

Để có được sự công tâm, MC Trường Giang mời Liên Bỉnh Phát nhận xét về đội trưởng của mình. Liên Bỉnh Phát nói: “Thật ra mấy lần trước đi quay với chị Dạ, nhìn chị rất là sồ sề”. Câu nói của nam diễn viên khiến dàn khách mời bật cười. Ngay lập tức Liên Bỉnh Phát cứu nguy cho đội trưởng nói rằng đó là quá khứ và chấm cho nữ diễn viên 8,5 điểm về “độ đẹp”.

Khép lại phần giới thiệu đầy tiếng cười, 2 đội bước vào vòng 1 "Chọn đúng trúng ngay" với các thử thách cực hấp dẫn để giải đáp các câu đố mà MC Trường Giang đưa ra.

Liệu với sự “trưởng thành và đứng đắn” của mình, Lâm Vỹ Dạ có lần nữa hạ gục Hari Won? Tập 8 "Bếp vui bùng vị" sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm ngày 3.12.2020 trên kênh truyền hình HTV2.

Trọng Hiếu, Lynk Lee cùng nhau vào bếp. Ảnh: Vie
Lâm Vỹ Dạ "ngả mũ" trước tài bếp núc của Trọng Hiếu, Lynk Lee

Xuất hiện tại tập 7 "Bếp vui bùng vị", Trọng Hiếu, Lynk Lee khiến “bà mẹ đảm đang” Lâm Vỹ Dạ cũng phải nể phục trước tài bếp núc.

Viết bình luận của bạn