Ca sĩ Lệ Quyên. Ảnh: NSX.
Ca sĩ Lệ Quyên. Ảnh: NSX.

Lệ Quyên kể chuyện từng loay hoay tìm chỗ đứng trong làng nhạc Việt

DI PY

"Ngày xưa chill phết" kể về câu chuyện của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Đặc biệt đó là giai đoạn cô loay hoay tìm chỗ đứng trong làng nhạc Việt.

Được biết đến với danh xưng "Nữ hoàng phòng trà", khán giả đã quen thuộc một Lệ Quyên đầy mị lực đầy sức cuốn hút bởi những bài hát yêu thương chạm tận đáy lòng người nghe. Nhưng ít người biết để có vinh quang hiện tại, Lệ Quyên đã phải trải qua hành trình như thế nào.

Vì vậy, phần lớn thời lượng Ngày xưa chill phết hôm nay sẽ chia sẻ cùng khán giả câu chuyện xưa ấy của Lệ Quyên.

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến một khía cạnh khác của Lệ Quyên. Đó là mối duyên ngắn ngủi giữa nữ ca sĩ và phim ảnh. Cô từng đảm nhận một vai phụ trong bộ phim Bản lĩnh người đẹp của đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn.

Bộ phim ra mắt vào năm 2004 và thời gian này Lệ Quyên đã đi hát và được nhiều người ngoài Hà Nội biết đến. Đây cũng thời điểm cô thành công với hàng loạt bản hit như Như giấc chiêm bao, Hãy trả lời em...

Tuy nhiên, dường như những năm sau đó Lệ Quyên rất loay hoay để tìm cho mình con đường đi. Đến năm 2009, Lệ Quyên quyết định Nam Tiến và định hình phong cách âm nhạc cho đến hiện tại với danh xưng "Nữ hoàng phòng trà".

Những hào quang luôn là động lực để Lệ Quyên phải luôn tìm tòi để làm mới bản thân. Nhưng điều cốt lõi mà cô ca sĩ người Hà Nội dùng để giữ chân khán giả chính là giọng hát thiên phú và biết tạo dựng hình ảnh cá nhân một cách riêng biệt.

"Ngày xưa chill phết" phát sóng vào 20h ngày 6.9 trên kênh VTV3.

Hương Giang đấu giá đồng hồ để ủng hộ chống dịch. Ảnh: NSCC
Hương Giang, Lệ Quyên và sao Việt đấu giá hơn 3 tỉ đồng chống dịch

Nhiều món đồ có giá trị được ca sĩ Lệ Quyên, đạo diễn Việt Tú, hoa hậu Hương Giang… đấu giá để quyên góp để cùng chung tay, chung sức với TPHCM chống dịch.

Viết bình luận của bạn