Minh Trà là quán quân "Đường tới cầu vồng 2021". Ảnh: NSCC.
Minh Trà là quán quân "Đường tới cầu vồng 2021". Ảnh: NSCC.

Lộ diện quán quân "Đường tới cầu vồng 2021"

DI PY

Minh Trà, cô gái nhỏ tuổi nhất "Đường tới cầu vồng 2021", đã tỏa sáng và giành ngôi vị quán quân.

Chung kết của "Đường tới cầu vồng 2021" - lĩnh vực diễn viên khép lại với hành trình rực rỡ sắc màu của bốn thí sinh khi họ tái hiện lại hành trình chinh phục ước mơ trở thành diễn viên. Cụ thể, Nam Việt quyết định thực hiện lại phân cảnh gây chú ý trong phim ngắn Đưa em về thanh xuân; Trần Vân xúc động kể lại hành trình kỳ diệu tại mùa giải năm nay; Trần Vân xúc động kể lại hành trình kỳ diệu tại; Minh Trà thể hiện những vai diễn đối lập bao gồm chính diện, phản diện.

Ở mỗi phần thi, các thí sinh đều nhận được những số điểm từ các khán giả có mặt tại chương trình. Theo đó, Minh Trà sở hữu 8.3 điểm, Nam Việt - 7.9 điểm, Trần Vân có cho mình 8.3 điểm và cuối cùng là Đức Châu đạt số điểm cao nhất - 8.5 điểm.

Tuy nhiên, dù giành được số điểm cao từ khán giả nhưng gộp với kết quả đánh giá từ các khách mời chuyên môn, thí sinh giành ngôi vị quán quân chính là Minh Trà - học trò của HLV Thu Quỳnh.

Từng tốt nghiệp chuyên ngành múa với tấm bằng loại giỏi tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, nhưng cô gái trẻ Minh Trà đã từ chối rất nhiều cơ hội tốt đến với mình, thậm chí là cơ hội được đi du học, quyết định dừng lại, bắt đầu từ con số 0 để theo đuổi đam mê diễn xuất trong sự ngỡ ngàng của người thân và bạn bè.

Minh Trà chia sẻ: "Trong khoảng thời đầu không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, mình đã suy nghĩ rất nhiều là liệu mình có nông nổi hay không? Liệu mình có thực sự thích diễn xuất hay không? Hay đây chỉ là sở thích nhất thời mà thôi? Thế nhưng, suy nghĩ tận hai năm trời mà niềm yêu thích của mình không hề giảm, thậm chí còn ngày càng thích hơn. Và khi đã xác định, diễn xuất chính là niềm đam mê, mình đã quyết định liều lĩnh, thử sức và theo đuổi nó".

Tham gia Đường tới cầu vồng 2021 – lĩnh vực diễn viên, Minh Trà tự nhận mình là một người có xuất phát điểm không bằng những thí sinh khác vì vậy chỉ có nỗ lực từng ngày mới có thể tiến bộ. Vượt qua 6 thử thách, là thí sinh duy nhất của đội huấn luyện viên Thu Quỳnh có mặt trong trận chung kết, Minh Trà đã chứng tỏ mình có đầy đủ những khả năng trở thành một diễn viên trong tương lai.

Đức Thịnh  và Thanh Thuý. Ảnh: NSCC.
Đức Thịnh và Thanh Thúy truyền thông điệp sống tích cực

Gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh ra mắt "OLA Cô Thuý". Cùng kinh nghiệm đúc kết được trong gần 15 năm làm vợ và làm mẹ, nữ diễn viên mong mang đến nhiều lời khuyên hữu ích và rất hợp thời cho các chị em.

Viết bình luận của bạn