Lý Hải và dàn sao. Ảnh: CTCC.
Lý Hải và dàn sao. Ảnh: CTCC.

Lý Hải xúc động với chia sẻ của ca sĩ Dương Nguyễn

DI PY

Tập 4 của "Ca sĩ bí ẩn" mùa 5 tiếp tục mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị. Đặc biệt trong tập này là phần lộ diện và chia sẻ của ca sĩ Dương Nguyễn khiến Lý Hải xúc động.

Xuất hiện tại tập 4 của "Ca sĩ bí ẩn" mùa 5, Dương Nguyễn thể hiện cực xúc động ca khúc “Đợi em đợi đến hoa cũng tàn”. Với giọng ca đầy truyền cảm, Dương Nguyễn trình bày từng câu hát đầy da diết khiến cả dàn nghệ sĩ chăm chú lắng nghe cũng như không thể rời mắt khỏi phần trình diễn.

Đặc biệt, MC Khả Như còn “tình nguyện” trở thành vũ công khi múa minh họa cho phần trình diễn của thí sinh. Khác với các lần “đùa vui” thường ngày, phần minh họa của Khả Như vô cùng nghiêm túc, hòa quyện và góp phần làm đẹp, thăng hoa hơn bài hát của thí sinh.

Khả năng vũ đạo của Khả Như trong màn ngẫu hứng này cũng khiến dàn nghệ sĩ còn lại bất ngờ. Kết thúc phần trình diễn, Dương Nguyễn chia sẻ trong ánh mắt đầy xúc động: “Đối với âm nhạc, nó là nơi không phải để thể hiện mình mà là để thể hiện cảm xúc, thể hiện tất cả những điều khó nói. Tất cả những điều đó sẽ được em gói ghém vào, để khi trình diễn một ca khúc nào đấy nó sẽ là tâm hồn mình. Mình có thể khóc, có thể cười được. Tất cả là nghệ thuật và vì thế em rất yêu mến các anh chị nghệ sĩ”.

Ca sĩ Dương Nguyễn. Ảnh: CTCC.
Ca sĩ Dương Nguyễn. Ảnh: CTCC.

Đáp lại lời thí sinh, Lê Lộc bộc bạch: “Lúc nãy Lộc xém khóc vì giọng bạn thật sự rất truyền cảm”. Dương Nguyễn thành thật chia sẻ rằng mình không hề học hát chuyên nghiệp, chỉ vì yêu nhạc nên đã đến các phòng trà nghe các anh chị nghệ sĩ hát và sau đó rèn luyện tại nhà. Khi được Khả Như gợi ý về việc Nam tiến để phát triển sự nghiệp, Dương Nguyễn cho rằng: “Đối với em, sân khấu ở đâu cũng tuyệt vời”. Chia sẻ của thí sinh ngay lập tức được ca sĩ Lý Hải đồng cảm: “Lâu lắm rồi anh mới nghe được một lời trải lòng của người yêu âm nhạc và có đam mê thật sự như em”.

Từ khóa: Lý Hải ca sĩ
Phân cảnh quay trong phim của Lý Hải. Ảnh: ĐPCC,
Lý Hải tiết lộ cảnh quay đu dây nguy hiểm của mẹ con Ốc Thanh Vân

Hậu trường cảnh bé My (diễn viên nhí Bảo Thi) cùng mẹ Nga (Ốc Thanh Vân) đu dây từ tầng 5 xuống đất trong "Lật mặt: 48h" của Lý Hải khiến khán giả bất ngờ.

Viết bình luận của bạn