Minh Tú và Võ Hoàng Yến xuất hiện tại "Thiên đường ẩm thực". Ảnh: Điền Quân
Minh Tú và Võ Hoàng Yến xuất hiện tại "Thiên đường ẩm thực". Ảnh: Điền Quân

Minh Tú và Võ Hoàng Yến tiết lộ về người yêu cũ của nhau

VY VY

Trong tập 5 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6, Minh Tú và Võ Hoàng Yến đã tiết lộ về người yêu cũ của nhau.

Dàn khách mời “đổ bộ” trong tập 5 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 là những trai xinh, gái đẹp: Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh, Trương Thanh Long, Tôn Tuấn Kiệt, Huy Trần. Với chủ đề các món ăn về thịt bò, hai đội chơi phải tích cực thi đấu để giành chiến thắng và quyền được thưởng thức món ngon, đồng thời mang về cho đội mình số tiền thưởng trị giá đến 10 triệu đồng.

Tình chị em ngoài đời thắm thiết là thế nhưng siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Minh Tú cũng không tránh khỏi những lần vô tình tiết lộ bí mật của nhau, đặc biệt là khi hai chân dài này trở thành đối thủ tại "Thiên đường ẩm thực" mùa 6.

Khi đang thưởng thức món ăn ở vòng 3, Trường Giang đặt câu hỏi: “Ngày đầu tiên hẹn hò của Minh Tú sẽ thế nào?”. Đáp lại câu hỏi thú vị này, Minh Tú cho biết cô chưa từng được hẹn hò vì “chưa bao giờ gặp người đàn ông nào”. Câu trả lời của Minh Tú khiến Trường Giang và dàn khách mời lắc đầu ngao ngán, ngay lập tức, Võ Hoàng Yến phải lên tiếng “lật tẩy” sự thật: “Bạn trai cũ của Tú ngày xưa em đi cắt tóc gặp hoài, chở Tú trên con xe SH nè”.

Không dừng lại ở đó, Minh Tú “phản đòn” người chị thân tình: “Đó là chị, không phải em nha. Bạn trai cũ của chị nhà bán vàng, chạy SH”. Đoạn hội thoại đầy căng thẳng này chỉ kịp dừng lại khi tộc trưởng Trường Giang buông lời phân bua: “Đây không phải đại hội tố nhau nha” khiến Minh Tú và Võ Hoàng Yến chỉ biết cười trừ.

Bên cạnh đó, chân dài Võ Hoàng Yến cũng tiết lộ cô và bạn trai hiện tại chuẩn bị làm đám cưới ngay khi dịch bệnh đi qua. Được biết mối tình của Võ Hoàng Yến và bạn trai Việt Kiều đã được hơn 2 năm. Cả hai đã có dự định sẽ làm đám cưới trong năm 2020, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đành phải tạm hoãn đám cưới.

7 Nụ Cười Xuân: Thuý Ngân "than trời" vì Ninh Dương Lan Ngọc quá thông minh

Trong "7 Nụ Cười Xuân" tập đầu tiên, Thuý Ngân đã phải thốt lên trước sự thông minh của Ninh Dương Lan Ngọc và Hậu Hoàng.

Viết bình luận của bạn