Mon Hoàng Anh P336 quay trở lại “Sàn đấu vũ đạo” với lý do đặc biệt

DI PY |

Mon Hoàng Anh quay trở lại “Sàn đấu vũ đạo” với vai trò hoàn toàn mới; nhảy cực nhiệt trên sân khấu chung kết hỗ trợ Thiều Bảo Trang tranh giải quán quân. 

Sau vòng bán kết vô cùng mãn nhãn, vòng chung kết 1 “Sàn đấu vũ đạo” hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đầy kịch tính, quyết liệt với cuộc tranh tài “cực gắt” của 5 cô gái tài năng: Thiều Bảo Trang, Liz Kim Cương, Mlee, Hậu Hoàng, Katleen Phan Võ.

Bất ngờ trở lại sân khấu chung kết 1, Mon Hoàng Anh khiến khán giả vô cùng thích thú khi trở thành dancer hỗ trợ tiết mục thi đấu của đàn chị Thiều Bảo Trang. Tất nhiên, không thể vắng bóng biên đạo Toàn Trung - người cộng sự đã đồng hành cùng Mon xuyên suốt chương trình.

Mon Hoàng Anh P336 là gương mặt sáng giá tại chương trình “Sàn đấu vũ đạo” và để lại ấn tượng mạnh mẽ bởi sự lột xác về khả năng vũ đạo, cũng như phong cách biểu diễn thu hút. Chàng ca sĩ trẻ tuổi từng nhận được cơn mưa lời khen từ ca sĩ Noo Phước Thịnh, biên đạo John Huy Trần và diễn viên Minh Hằng, khi hóa thân vào bộ phim cổ tích “Tấm Cám” cùng biên đạo Toàn Trung. Tuy vậy, Mon Hoàng Anh đáng tiếc dừng cuộc chơi tại Top 8 trước những đối thủ “nặng ký”. 

Tuy không xuất hiện xuyên suốt bài thi của Thiều Bảo Trang nhưng Mon Hoàng Anh cùng các thí sinh đã có những phút giây thăng hoa, “máu lửa” trên sân khấu “Sàn đấu vũ đạo” để truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa: “Mọi người đến đây đều mang trong mình ngọn lửa đam mê và yêu thích vũ đạo, khi lên sân khấu, họ sẽ “cháy” hết mình để thể hiện phần trình diễn tốt nhất”. Tiết mục đặc sắc cùng biểu hiện đắm chìm vào bài diễn của nam ca sĩ đã khiến Ban giám khảo, khách mời và nhiều khán giả vô cùng phấn khởi.

Khi được đặt câu hỏi về lý do quay trở lại chương trình, Mon Hoàng Anh hào hứng tiết lộ: “Lúc chị Trang đặt vấn đề về ý tưởng bài thi này mình đã rất thích, thông điệp quá ý nghĩa, mình và anh Trung không ngần ngại mà nhận lời ngay. Mình thấy đây cũng là cơ hội để được quay trở lại sân khấu một lần nữa, đặc biệt hơn là lần này còn được ‘cháy’ cùng nhiều anh chị. Điều này làm mình rất vui và vinh dự”.

Là em út của chương trình, Mon Hoàng Anh được nhiều anh chị quan tâm và ưu ái. Được biết, trong quá trình tham gia “Sàn Đấu Vũ Đạo”, Mon đã có cơ hội làm quen và học hỏi kinh nghiệm từ các biên đạo tài năng, đặc biệt là nghệ sĩ tham gia chương trình như Thiều Bảo Trang, Liz Kim Cương, Thái Ngân, Tlinh, Hậu Hoàng...

Bước ra khỏi “Sàn đấu vũ đạo”, em út Mon Hoàng Anh được đánh giá cao cả về chuyên môn, cũng như thái độ lễ phép, vui vẻ và hòa đồng với tất cả mọi người. Dù đã rời cuộc thi, nam ca sĩ sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ các “chiến binh” lọt vào vòng chung kết.

DI PY