Nam Thư bộc lộ cá tính thật ở "Sao nhập ngũ"

DI PY

Tập 4 chương trình "Sao nhập ngũ" lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự góp mặt của 6 nghệ sĩ quen thuộc gồm Nam Thư, Diệu Nhi, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến. Ở tập này, các cô gái trải qua các phần kiểm tra về thể lực, kỷ luật, đồng thời cho thấy được sự nghiêm túc của mình trong hành trình chinh phục các thử thách của show thực tế này.

Trong đó, Nam Thư là một trong những cô gái được chú ý. Vốn được biết đến là một diễn viên hài, nhiều người ngỡ rằng khi tham gia chương trình, Nam Thư sẽ là “cây hài" của cả đội. Tuy nhiên, đó chỉ là trong sinh hoạt thường ngày, còn đối với các thử thách, Nam Thư không ngại vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Điều đó được thể hiện rõ trong quá trình thực hiện nhảy xa, thử thách tập luyện võ thuật,... Thậm chí, khi đấu võ, nhiều người còn liên tưởng đến hình ảnh một Thập tứ cô nương đầy mạnh mẽ, quyền lực,...

Khi theo dõi chương trình, không ít khán giả bất ngờ với cá tính thực của Nam Thư. Ngoài hình ảnh một cô nàng giàu năng lượng, hài hước thì khi thực hiện các thử thách được giao, Nam Thư khiến nhiều người trầm trồ bởi tinh thần quyết tâm, hết mình trong công việc.

Nam Thư. Ảnh: NSCC.
Nam Thư. Ảnh: NSCC.
Nam Thư. Ảnh: NSCC.

Khoảnh khắc cô giơ tay xung phong thực hiện thử thách hay cố gắng xin được thực hiện lại nếu cảm thấy không hài lòng,... được nhiều khán giả khen ngợi. Không ít cư dân mạng cho rằng khi tham gia Sao nhập ngũ, nữ diễn viên đã chấp nhận đặt cái tôi cá nhân ra để hoà nhập, hoàn thành tốt nhiệm vụ và xem cô là một nhân tố thú vị của mùa năm nay.

Nam Thư chia sẻ: “Thư có theo dõi Sao nhập ngũ ở các mùa trước và biết rằng thử thách của chương trình chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nhưng khi quyết định trở thành một trong 6 chiến sĩ, mình phải luôn trong tâm thế sẵn sàng. Bản thân Thư nghĩ nếu như các chiến sĩ khác làm được thì mình cũng phải làm được, ít nhất là phải cố gắng hết sức có thể bởi mình đang truyền tải hình ảnh người lính trong quân ngũ đến gần với khán giả.

Thư luôn rõ ràng trong mọi việc, làm ra làm chơi ra chơi. Đó cũng là lý do mọi người thấy đằng sau cái vẻ “nghiêm túc" đó, Thư vẫn có những giây phút lầy lội cùng với những đứa em thân yêu của mình".

Từ khóa: Nam Thư
“The Penthouse” của Kim So Yeon hiện đang quay mùa 2. Ảnh poster.
“The Penthouse” của Kim So Yeon xác nhận có mùa 2, 3

“The Penthouse" của Kim So Yeon, Eugene, Lee Ji Ah được xác nhận sẽ trở lại với 2 mùa mới.

Viết bình luận của bạn