Ảnh: NSX
Ảnh: NSX

Ngô Kiến Huy bị "bóc phốt" vì không nhận ra ca khúc của chính mình

VY VY

Dù chương trình mở bài hát qua thuộc "I love you everyday", song Ngô Kiến Huy vẫn không nhận ra đây chính là bài hát của mình.

Sau hơn 2 tháng phát sóng, chương trình "Sàn đấu ca từ" mùa 5 đã chính thức lên sóng tập cuối cùng với 6 người chơi trẻ trung, vui nhộn: Cody (UNI5), Lục Huy (UNI5), Fanny, Hải Nam, JSol và Hải Đăng Doo. Chương trình dưới sự dẫn dắt của 2 MC là Ngô Kiến Huy và Sam.

Bài hát mở đầu của vòng Phản chiếu là "I love you everyday", ca khúc nhạc phim quen thuộc với thế hệ 8x, 9x. Ngay từ khi giai điệu đầu tiên vang lên, mọi người đã dễ dàng đoán ra bài hát thử thách. Tuy nhiên, “chính chủ” Ngô Kiến Huy lại như không nhận ra ca khúc của mình.

Thấy vậy, MC Sam liên quay sang hỏi Ngô Kiến Huy: “Đây là một bài hát rất quen thuộc. Anh có nhớ ra không?”. Tưởng chừng nam MC sẽ nhận ra nhưng anh vẫn ngơ ngác, không hay biết. Chỉ đến khi nghe MC Sam nói: “Đây là bài hát của anh”, Ngô Kiến Huy mới vỡ lẽ.

Không thể tin được những gì mình vừa nghe, Sam liền “bóc phốt” người anh của mình”: “Thưa quý vị đã biết bao nhiêu lần trên chương trình "Sàn đấu ca từ" chúng tôi mở những bản hit của người anh nhưng người anh không hề nhận ra”, khiến mọi người bật cười nghiêng ngả.

Tuy vậy, bài hát này cũng gây không ít khó khăn cho người chơi. Sau hai lần hát sai, Hải Nam phải nhờ đến sự trợ giúp của đồng đội Lục Huy để hát đúng lời ca khúc. Ghi được điểm ở bài hát đầu tiên nhưng Hải Nam lại để mất điểm ở 2 ca khúc cuối vào tay Fanny, giúp cô chiến thắng ở vòng 2.

Kết quả, trải qua 4 vòng thi, đội Fanny giành chiến thắng chung cuộc với 21 triệu đồng tiền thưởng còn đội của Cody ra về với số tiền 9 triệu đồng.

Từ khóa: Ngô Kiến Huy
Đến với sân khấu âm nhạc “Bài hát đầu tiên” trong tập 6, Phạm Quỳnh Anh hứa hẹn cùng khán giả ôn lại những bài hát đầu tiên đã làm nên tên tuổi của mình.
Bài hát đầu tiên: Phạm Quỳnh Anh - ca sĩ dùng âm nhạc xoa dịu nỗi đau

Đến với sân khấu âm nhạc “Bài hát đầu tiên” trong tập 6, Phạm Quỳnh Anh hứa hẹn cùng khán giả ôn lại những bài hát đầu tiên đã làm nên tên tuổi của mình.

Viết bình luận của bạn