Ngọc Sơn và các giám khảo chính. Ảnh: CTCC.
Ngọc Sơn và các giám khảo chính. Ảnh: CTCC.

Ngọc Sơn phản ứng ra sao khi chấm 2 học trò cùng thi hát?

DI PY

Trong tập phát sóng Tuyệt đỉnh Bolero tuần này, 4 ca sĩ tham gia tranh tài bao gồm: Nguyễn Ngọc Sơn, Đông Dương, Thúy Anh và Nguyễn Tuấn Hoàng. Trong đó, có 2 người là học trò danh ca Ngọc Sơn.

Nam ca sĩ Nguyễn Ngọc Sơn là người đầu tiên bước lên sân khấu cùng ca khúc Mưa rừng – một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Anh. Danh ca Họa Mi khen ngợi Nguyễn Ngọc Sơn đã khéo léo chọn ca khúc phù hợp với chất giọng và đã thể hiện thành công.

Nam danh ca Ngọc Sơn cũng khen ngợi học trò của mình đã tiến bộ hơn xưa: “Hồi xưa con hay hát giọng tông cao, nhưng bolero thì hiền lành chân chất tình cảm. Hôm nay thầy thấy con đã chọn tông vừa và hát tốt.”

Nguyễn Ngọc Sơn.
Nguyễn Ngọc Sơn. Ảnh: CTCC.

Tiếp theo, ca sĩ Đông Dương thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Nhật Ngân, ca khúc: Lời đắng cho cuộc tình. Nhạc sĩ Minh Vy khen ngợi thế mạnh của Đông Dương khi vừa là ca sĩ vừa là diễn viên nên có thể hướng khán giả theo cảm xúc của mình, từ đó có thể kéo lại khuyết điểm hát không tốt ở phần đầu bài hát.

Tiết mục thứ 3 của đêm thi là nữ ca sĩ Thúy Anh với ca khúc Nếu anh đừng hẹn. Kết thúc màn trình diễn, danh ca Họa Mi khen ngợi Thúy Anh vừa đẹp vừa hát hay: “Họa Mi cảm tưởng em là một người lúc nào cũng săn sóc bài hát rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên nếu lúc đầu em hát hơi buồn chút nữa thì sẽ hay hơn nữa…” Đến phần nhận xét của giám khảo Ngọc Sơn, nam danh ca đứng lên vỗ tay tán thưởng học trò Thúy Anh của mình đã có một màn trình diễn xuất sắc.

Thúy Anh. Ảnh: CTCC.
Thúy Anh. Ảnh: CTCC.

Sau 4 tiết mục của tập này, điểm số lần lượt như sau: ca sĩ Nguyễn Ngọc Sơn đạt được 28,5 điểm, ca sĩ Đông Dương được 28,75 điểm; ca sĩ Nguyễn Tuấn Hoàng được 29 điểm và nữ ca sĩ Thúy Anh đạt 29,5 điểm.

Khép lại tập 13, nữ ca sĩ Thúy Anh đã tạm vươn lên dẫn đầu.

Trương Ngọc Ánh hội ngộ danh ca Ngọc Sơn. Ảnh: NSCC
Trương Ngọc Ánh diện thiết kế gợi cảm, hội ngộ danh ca Ngọc Sơn

Mới đây tại đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh hội ngộ danh ca Ngọc Sơn.

Viết bình luận của bạn