Ca sĩ Phi Nhung đồng hành cùng chương trình
Ca sĩ Phi Nhung đồng hành cùng chương trình

Nhiều ca sĩ song hành cùng chương trình "Điều ước thứ 7"

M.T

”Điều ước thứ 7” không chỉ chú trọng đến các nhân vật có hoàn cảnh đặc biệt, mà còn mời dàn ca sĩ, nhóm nhạc cùng tham gia giúp chương trình lan tỏa đến cộng đồng. 

Song hành với câu chuyện xúc động của nhân vật là những đoạn nhạc, ca khúc có chung chủ đề với sự thể hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Ca sĩ Mỹ Tâm, Trung Quân Idol, Uyên Linh, Phi Nhung, Sĩ Luân, Hoài Lâm, Bùi Anh Tuấn, dàn nhạc Maius Philharmonic, nhóm Oplus … là những nghệ sĩ đã có mặt tại sân khấu "Điều ước thứ 7" và đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của chương trình.

Các nhân vật tham gia chương trình và MC
Nhiều câu chuyện cảm động từ những cảnh đời thiếu thốn

Từ năm 2014, “Điều ước thứ 7” đã trở nên thân thuộc với đông đảo khán giả trong và ngoài nước với những chương trình đậm chất nhân văn, khơi dậy lòng trắc ẩn và hướng con người tới những suy nghĩ tốt đẹp, những hành động tử tế.

Mỗi số phát sóng là một câu chuyện chân thực, dung dị về những số phận, mảnh đời khó nhọc, về những ước mơ cháy bỏng nhưng chưa thể thực hiện. “Chủ nhân” của những ước mơ có thể là một tù nhân lĩnh án chung thân vì mắc trọng tội, một cô giáo bị nhiễm HIV, chàng trai sinh ra trong hình hài của một cô gái, một ông bố bán kem dạo để nuôi các con vào đại học, một người mẹ ung thư thà chết chứ không chịu bỏ rơi con mình… 

Các nhân vật tham gia chương trình và MC
Các nhân vật tham gia chương trình và MC

Một người từng lầm lỗi trong quá khứ nhưng có khát vọng hoàn lương mạnh mẽ, nuôi dưỡng trong mình hạt mầm tử tế hoàn toàn xứng đáng để trở thành nhân vật của “Điều ước thứ 7”.

Họ phải là những người có khả năng truyền cảm hứng, hướng người xem tới những suy nghĩ tích cực, lạc quan. Dù chương trình có thể khiến khán giả rơi nước mắt nhưng sự ủ dột, bi lụy chưa bao giờ là điều mà nhóm sản xuất hướng tới. 

Nhân vật chia sẻ về chương trình
Nhân vật chia sẻ về chương trình

Trước đây, “Điều ước thứ 7” duy trì lịch phát sóng 1 tuần/số. Kể từ tháng 6.2016, để nâng cao chất lượng chương trình, nhóm sản xuất phát sóng 2 tuần/số xen kẽ. Chương trình bắt đầu lên sóng VTV3 từ ngày 5.5.

Viết bình luận của bạn