Nhóm P336 đa năng tại cuộc thi. Ảnh: CTCC
Nhóm P336 đa năng tại cuộc thi. Ảnh: CTCC

Nhóm nhạc P336 trưởng thành thế nào từ "100 giây rực rỡ"?

ĐÔNG DU

Trong "100 giây rực rỡ", nhóm nhạc P336 mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị.

Không chọn riêng một bài hát để trình diễn, P336 đã kết hợp nhiều ca khúc sôi động để tạo thành một bản mashup liền mạch làm nổi bật lên khả năng và cá tính của mỗi thành viên. Người đầu tiên mở màn tiết mục đầy màu sắc là Hana, cô chọn ca khúc Ai cần ai của ca sĩ Bảo Anh.

Tiếp đến là chàng rapper nhỏ tuổi được nhiều cư dân mạng biết đến tại chương trình đình đám King Of Rap – Kenji. Đến với 100 giây rực rỡ, Kenji đã mang đến một sáng tác của Obito – Simple Love. Theo chia sẻ của Kenji thì đây là một sáng tác truyền cảm hứng cho cậu trong quá trình hoàn thiện để trở thành một rapper. Trong khi đó, Mon Hoàng Anh và Việt Thi trình diễn ca khúc Mơ của ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Giai điệu nhẹ nhàng cùng giọng hát trong trẻo của cả hai đã tạo nên một sân khấu đầy cảm xúc.

Nổi bật nhất là Kira Kira, cô bé như trở thành một Diva thực thụ khi thể hiện ca khúc cùng tên của ca sĩ Thu Minh.

P336 đã mang đến một tiết mục chỉn chu cả phần nghe lẫn phần nhìn khi được thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân.

“Đây là cách để nhóm có thể thể hiện cá tính riêng của mỗi thành viên, sau đó tập hợp lại bằng ca khúc debut của nhóm. Đối với P336, đây chính là sân khấu để lột xác và thể hiện mình” – Việt Thi cho biết.

Mon Hoàng Anh – Á quân The Voice Kid 2014 nói: “Em đã từng tham gia cuộc thi lớn rồi nhưng với P336 có thể nói là lần đầu tiên.

Khi biết tin được tham gia cuộc thi ‘100 giây rực rỡ’, trình diễn trước 100 giám khảo và anh chị nổi tiếng thì bọn em cảm thấy khá là áp lực. Bên cạnh đó là vui mừng vì đây là cơ hội để cho mọi người thấy được thành quả của cả nhóm trong thời gian tập luyện vừa qua, cũng như sự đoàn kết và khả năng làm việc nhóm của P336”.

Trong 100 giây đầu tiên, P336 nhận được 97 lượt bình chọn, ở 10 giây cuối là 3 lượt và tổng là 148.5 điểm. Thật tiếc vì có lẽ chưa chạm đến cảm xúc của khán giả trường quay nên dù rằng P336 đã nhận được điểm bình chọn của Phương Hằng nhưng phần trình diễn của nhóm không giành được ngôi vị đầu bảng D.

Cặp bạn thân Suzy - IU được khen ngợi trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Suzy, IU và những thần tượng xuất sắc nhất của Kpop

Dù là diễn viên tay ngang, thế nhưng Suzy, IU đã dần chứng minh được khả năng diễn xuất của mình trên địa hạt phim ảnh.

Viết bình luận của bạn