Ca sĩ Như Thùy. Ảnh: CTCC.
Ca sĩ Như Thùy. Ảnh: CTCC.

Như Thùy kể về cơ duyên đến với nhóm nhạc kịch Buffalo

DI PY

Chiến thắng vòng thi đầu tiên của "Hãy nghe tôi hát 2021" mang đến cho Như Thùy một khởi đầu thuận lợi nhưng cũng đem lại nhiều áp lực vô hình. Cô cũng có một số chia sẻ về sự nghiệp nghệ thuật cũng như những suy nghĩ xoay quanh cuộc thi năm nay.

Như Thùy chính là thành viên xuất thân từ nhóm kịch nổi tiếng Buffalo – quán quân Cười xuyên Việt (2016). Từ đây, khán giả dần quen hơn với cô qua nhiều vai diễn lớn nhỏ.

Còn nhớ vào năm 2017, Như Thùy gây sốt như một hiện tượng mạng khi cover ca khúc "Lạc trôi" của Sơn Tùng MTP. Thừa thắng xông lên, cô nàng trở về đúng với chuyên môn được đào tạo và chinh phục ước mơ của bản thân trên con đường ca hát. Từ đó đến nay, Như Thùy cũng gặt hái được một số thành tích đáng kể, đặc biệt nhất là ngôi Á quân Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng (2019).

Như Thùy cũng chia sẻ thêm về cơ duyên gặp gỡ và tham gia nhóm nhạc kịch Buffalo: “Trong một lần nhóm tổ chức casting thành viên, Thùy cũng đến đăng kí nhưng sau đó lại bỏ về vì quá đông. Những tưởng đến đây là hết nhưng khi nhóm tổ chức vở nhạc kịch Tấm Cám và đang thiếu diễn viên nữ, Thùy được một người bạn giới thiệu vào tham gia vở diễn ấy. Vốn có sẵn đam mê nên Thùy nhận lời ngay, sau vở diễn ấy thì nhóm nhận được lời mời dự thi Cười xuyên Việt và Thùy đã có cơ hội được đồng hành cùng mọi người trong hành trình ấy”.

Như Thùy đạt giải nhất tuần.  Ảnh: CTCC.
Như Thùy đạt giải nhất tuần. Ảnh: CTCC.

Tại chương trình "Hãy nghe tôi hát" 2021, Như Thùy đang là thí sinh có phần trình diễn ấn tượng nhất khi chiến thắng tại vòng thi đầu tiên với chủ đề Ca sĩ Phi Nhung. Đây vừa là động lực và áp lực của cô cho những vòng thi sắp tới. Khi nhận được lời mời dự thi, Như Thùy cho biết đã phải đắn đo suy nghĩ vì nhạc bolero, trữ tình không phải là sở trường của mình. Tuy nhiên, với bản tính ưa sự mới lạ và thích đối đầu thử thách để khám phá ra nhiều khía cạnh của bản thân nên Như Thùy đã đồng ý tham dự.

Đến với mùa thi năm nay, Như Thùy mong muốn được thử sức với nhiều hình ảnh và biến hóa đa dạng trong giọng hát để có được những màn trình diễn thuyết phục nhằm chinh phục từng vị giám khảo.

Lê Phương trở lại màn ảnh. Ảnh: ĐPCC.
Lê Phương hóa người chị "chịu thương chịu khó" trên màn ảnh nhỏ

Lê Phương hóa thân người chị "chịu thương chịu khó" trong phim chiếu VTV3 sau 2 năm vắng bóng màn ảnh.

Viết bình luận của bạn