Những hình ảnh đầu tiên của "Ký ức vui vẻ" mùa 3

Thái Anh

Sau nhiều mong đợi của khán giả, chương trình "Ký ức vui vẻ" đã khởi động ghi hình cho mùa 3 tại miền Tây, đồng thời thông báo sẽ chính thức quay trở lại bằng những hình ảnh vui vẻ.

Với nội dung mang tính hoài niệm, gợi nhớ nhiều ký ức đẹp, những dấu ấn thanh xuân qua nhiều thập niên, "Ký ức vui vẻ" là chương trình truyền hình hiếm hoi được nhiều thế hệ khán giả truyền hình chờ đón. Chương trình cân bằng giữa yếu tố giải trí và giá trị nhân văn, giúp người xem ôn lại, hiểu biết thêm về những ký ức của các thập niên, từ đó mang tới nhiều cảm xúc hoài niệm.

Những hình ảnh đầu tiên của “Ký ức vui vẻ“. Ảnh: Đông Tây.
Những hình ảnh đầu tiên của “Ký ức vui vẻ“. Ảnh: Đông Tây.
Những hình ảnh đầu tiên của “Ký ức vui vẻ“. Ảnh: Đông Tây.

Sau 9 tháng kể từ tập cuối cùng của mùa 2, "Ký ức vui vVẻ" đã hé lộ sự trở lại bằng những hình ảnh chuyến ghi hình đặc biệt tại miền Tây của MC Lại Văn Sâm, NSND Tự Long và ca sĩ Thanh Duy. Họ là một trong những người đã góp phần làm nên thành công của 2 mùa trước và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Tuy vậy, thay vì xuất hiện trên sân khấu hay trong hậu trường, họ lại xuất hiện ở miền Tây. Điều này có thể thấy, "Ký ức vui vẻ" mùa 3 sẽ có nhiều điểm khác biệt và đổi mới hứa hẹn mang đến bất ngờ cho khán giả.

Trong chuyến đi đặc biệt này, MC Lại Văn Sâm, NSND Tự Long và Thanh Duy đã được bà con chào đón niềm nở bằng bữa cơm giản dị mà ấm tình miền Tây. Để đáp lại tấm lòng của người dân, NSND Tự Long và Thanh Duy cũng có dịp “song ca văn nghệ” góp vui.

Dàn nghệ sĩ của "Ký ức vui vẻ" còn được tham quan, khám phá miền sông nước, tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng nơi đây. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của người bản địa, 3 nghệ sĩ đã có một chuyến tham quan trải nghiệm vô cùng thú vị.

MC Lại Văn Sâm
MC Lại Văn Sâm sẽ tiếp tục "cầm trịch" chương trình "Ký ức vui vẻ". Ảnh: Đông Tây.

Chia sẻ về chuyến đi này, MC Lại Văn Sâm hóm hỉnh: “Rất tiếc cho những người đội trưởng khác trong gia đình "Ký ức vui vẻ" không đi cùng chúng tôi, các bạn đã bỏ lỡ mất một cơ hội tuyệt vời”.

Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất, Ký ức vui vẻ mùa 3 sẽ lên sóng kể từ ngày 22.11. Mùa này, chương trình sẽ có nhiều sự đổi mới, đầu tiên là phần quay ngoại cảnh, để các nghệ sĩ được trực tiếp tìm hiểu và khám phá những nét văn hóa đặc trưng vùng miền.

"Ký ức vui vẻ" tập 1 lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật ngày 22.11 trên kênh VTV3.

Từ khóa: gameshow
Gameshow "Biệt đội X - Những chiến binh tinh nhuệ" chính thức ra mắt khán giả. Ảnh: BTC.
"Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ" cuộc ganh đua giữa các streamer

"Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ" là chương trình truyền hình thực tế đưa các game thủ streamer trong cộng đồng mạng bước vào đời thực.

Viết bình luận của bạn