Ơn giời cậu đây rồi: Lyly hi sinh Trường Giang để cứu anh trai

Linh Chi |

Với màn ứng biến nhẹ nhàng, linh hoạt, ca sĩ Lâm Hùng xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc cúp "Ơn giời cậu đây rồi".

Vào vai người chồng chấp nhận hi sinh tất cả vì vợ con, ca sĩ Lâm Hùng đụng độ bác sĩ Mạc Văn Khoa. Sau khi chào hỏi bác sĩ, Lâm Hùng tá hỏa khi nghe bác sĩ Mạc xác nhận mình chuẩn bị phải triệt sản.

Nam ca sĩ định “đánh bài chuồn” bằng cách viện cớ “em quên điện thoại ngoài căn tin” nhưng không thành. Dù hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng Lâm Hùng vẫn bình tĩnh bộc bạch với bác sĩ. Sau một hồi được bác sĩ vận động tinh thần, Lâm Hùng cũng đồng ý lên bàn mổ.

 
 Trần Hùng giành cúp "Ơn giời cậu đây rồi". Ảnh: NSX.

Lúc này, vợ Lâm Vỹ Dạ bất ngờ xuất hiện ngăn cản, thậm chí còn dắt theo mẹ chồng Puka đến đòi lời giải thích: “Tại sao, con là con trai duy nhất trong nhà, vợ con đẻ hai đứa con gái lấy người đâu nối dõi tông đường mà giời đi vào chỗ này triệt sản?”. 

Đứng trước sức ép của mẹ, Lâm Hùng buộc phải thú nhận mình đã mất khả năng sinh sản: “Con triệt sản để đánh lừa mọi người rằng con đã mất khả năng sinh sản chứ không muốn cho ai biết được nỗi đau trong lòng con”. 

Sau khi biết được sự thật này cả mẹ và vợ đều thông cảm cho Lâm Hùng. Diễn xuất tự nhiên, cách ứng biến nhẹ nhàng hài hước đã giúp Lâm Hùng giành về chiếc cúp của tập 5. 

Hóa thân vào vai cô con gái rượu của trưởng phòng Trường Giang, LyLy bất ngờ bị cha trách mắng khi lét lút qua lại với các chàng trai trong làng.

Tình huống được đẩy lên cao trào khi Trung Ruồi xuất hiện, tự xưng là anh trai ruột và tiết lộ sự thật Trường Giang không phải cha mà chính là người đã hãm hại khiến hai anh em cô trở thành trẻ mồ côi.

Lyly bảo vệ anh trai “Trung ruồi“. Ảnh:
Lyly bảo vệ anh trai “Trung ruồi“. Ảnh:
Lyly bảo vệ anh trai “Trung ruồi“. Ảnh: NSX.

Tin theo lời anh trai, LyLy bỏ thuốc đầu độc Trường Giang. Chưa kịp vui mừng vì kế hoạch đã thành công, LyLy cùng Trung Ruồi bàng hoàng khi bức thư của người cha ruột được đưa ra, thực chất Trường Giang là người anh em tốt đã giúp đỡ gia đình cũng như cưu mang hai anh em.

Cuối tiểu phẩm, khi cả người cha nuôi và anh trai đều trúng độc, bắt buộc phải lựa chọn, LyLy khiến cả trường quay ngã ngửa khi quyết định đưa thuốc giải cho anh trai vì “Con nghĩ cha đã già rồi, cũng nhiều bệnh…”.

Tập 6 "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8 phát sóng vào lúc 21h15 ngày 10.7 trên kênh VTV3.

Linh Chi
TIN LIÊN QUAN

Duy Khánh giành cúp Ơn giời cậu đây rồi

DI PY |

Với khả năng ứng biến linh hoạt, nét diễn đầy cảm xúc, Duy Khánh xuất sắc giành về chiếc cúp của Ơn giời cậu đây rồi tuần này.

Ơn giời cậu đây rồi: Duy Khánh "dạy" Khả Như cách làm giàu

Linh Chi |

Với khả năng ứng biến linh hoạt, nét diễn đầy cảm xúc, Duy Khánh xuất sắc giành về chiếc cúp của "Ơn giời cậu đây rồi" tuần này.  

Vũ Thu Phương giành cúp "Ơn giời cậu đây rồi"

DI PY |

Với màn thể hiện xuất sắc của mình, siêu mẫu Vũ Thu Phương giành về chiếc cúp của tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi".

"Ơn giời cậu đây rồi": Khả Như bị Trường Giang giục lấy chồng

Linh Chi |

"Ơn giời cậu đây rồi" tập 3 trở lại với 4 khách mời đều là những gương mặt lần đầu tiên đến với chương trình: Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Rapper Yuno Big Boy, ca sĩ Akira Phan và Liz Kim Cương.