Running Man Việt Nam tập 2: Thuý Ngân tự tin ném bowling

Linh Chi

Trong Running Man Việt Nam tập 2 bên cạnh dàn nghệ sĩ có thêm sự xuất hiện của Đức Phúc và Cris Phan. 

Trong teaser hé lộ tập 2 Running Man Việt Nam, dàn nghệ sĩ nổi bật với trang phục thể thao trên sân vận động. Thử thách dành cho các nghệ sĩ tuần này là bowling, đu xà và bóng đá.  

Dù là người mới nhưng Thúy Ngân đã khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ với thể lực của mình ở tập đầu tiên. Trong những hình ảnh hé lộ tập 2, Thuý Ngân đã có màn ném bowling đầy tự tin. Phản ứng bất ngờ, sửng sốt của Lan Ngọc, Trương Thế Vinh và Jack cũng khiến người xem phải tò mò về kết quả mà Thúy Ngân đạt được.

Thuý Ngân tự tin ném bowling trong Running Man Việt Nam tập 2. Ảnh: CMH.
Thuý Ngân tự tin ném bowling trong Running Man Việt Nam tập 2. Ảnh: CMH.

Thử thách tiếp theo là “Thảm mát xa”. Là người thường xuyên luyện tập, “Voi Biển” Trương Thế Vinh và “Mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát được dự đoán sẽ có nhiều kinh nghiệm cùng kỹ năng trong thử thách này. Bên cạnh đó, những biểu cảm nhăn nhó của Trường Giang, Jun Phạm và Lan Ngọc khiến cho người xem tò mò. Với những thử thách đòi hỏi cả thể lực mềm dẻo lẫn sự khéo léo như vậy, bộ đôi Thỏ Trắng – Thỏ Đen có thể sẽ gặp nhiều bất lợi bởi sự vụng về, xui xẻo của cả hai.

Đức Phúc là khách mời trong tuần này. Ảnh: CMH.
Đức Phúc là khách mời trong tuần này. Ảnh: CMH.
Đức Phúc là khách mời trong tuần này. Ảnh: CMH.

Running Man Việt Nam tập 2 phát sóng lúc 20h30 ngày 26.9 trên HTV7.  

Từ khóa: Jack
Thúy Ngân là nhân tố mới của Running Man Việt Nam. Ảnh: NSX.
Running Man Việt Nam tập 1: Thúy Ngân liên minh Liên Bỉnh Phát

Trở lại với chương trình sau thành công lớn ở Running Man Việt Nam mùa đầu tiên, 5 thành viên vô cùng quen mặt với khán giả Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát xuất hiện. Trong tập 1 có nhiều diễn biến thú vị.

Viết bình luận của bạn