Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy bị bao vây không có đường lui

Linh Chi

Tập 4 Running Man Vietnam - Chơi là chạy tiếp tục hé lộ những tình tiết siêu hấp dẫn và không kém phần căng thẳng của dàn nghệ sĩ. 

Tiếp nối cuộc đua "Nữ thần" ở tập 3, trong tuần này Running Man Vietnam - Chơi Là chạy sẽ chào đón một vị khách bí ẩn. Có vẻ như nhân vật này sẽ mang đến nhiều sự mâu thuẫn và nghi kị lẫn nhau trong nội bộ dàn nghệ sĩ.

Ở teaser ngắn hé lộ tập 4 có thể thấy, các nghệ sĩ dành cho nhau ánh mắt dè chừng và những câu hỏi chất vấn. Thậm chí, Min đã một mực thanh minh rằng: “Tin chị đi, tin chị đi!”, có thể trong tập này sự gian dối, phản bội sẽ được trình diện.  

Bên cạnh đó, là hai người chiến thắng của tập trước thì ở tập này, Trương Thế Vinh và Ngô Kiến Huy bị mắc kẹt giữa vòng vây của các đối thủ không khoan nhượng.

Ngô Kiến Huy bị lạc giữa vòng vây của kẻ địch. Ảnh: NSX.
Ngô Kiến Huy bị lạc giữa vòng vây của kẻ địch. Ảnh: NSX

Ở một diễn biến khác, Thúy Ngân đã bật chế độ “săn mồi” và đối tượng lần này của cô là Min. Sự liên minh sẽ được thiết lập nhưng cuối cùng chính các người đẹp lại đấu đá lẫn nhau trong cuộc giằng xé bảng tên. Với lợi thế về sức vóc lẫn kinh nghiệm, Thúy Ngân lập tức “tóm gọn” Min đồng thời tỏ thái độ rất quyết liệt.

Các nghệ sĩn
Các nghệ sĩ đã có những giây phút căng thẳng trong Running Man Vietnam. Ảnh: NSX

Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tập 4 phát sóng lúc 20h30 ngày 10.10 trên kênh HTV7.

Trương Thế Vinh trong Running Man Việt Nam. Ảnh: NSX.
Trương Thế Vinh nói gì về việc bị nhận xét nhạt ở Running Man?

Những ngày gần đây, chương trình Running Man Vietnam nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong đó, Trương Thế Vinh là cái tên gây chú ý không chỉ bởi sự vui nhộn mà còn bởi cách chơi fair play với các đồng đội.

Viết bình luận của bạn