Anh Thư là HLV đầu tiên của The Face. Ảnh: CTCC
Anh Thư là HLV đầu tiên của The Face. Ảnh: CTCC

Siêu mẫu Anh Thư là mentor đầu tiên của The Face Vietnam 2022

DI PY

Mới đây, Ban tổ chức "The Face Vietnam 2022" đã khiến khán giả đứng ngồi không yên khi chính thức tung poster giới thiệu vị huấn luyện viên đầu tiên, đó chính là siêu mẫu, diễn viên Anh Thư.

Sau một thời gian dài phải trì hoãn bởi đại dịch COVID-19, "The Face Vietnam 2022" chính thức quay trở lại đã làm thỏa lòng mong ngóng của hàng triệu khán giả hâm mộ cả nước.

Ngoài việc hào hứng và tò mò về dàn thí sinh tham gia casting "The Face Vietnam 2022", một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất đó chính là thông tin những nhân vật sẽ đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” cho chương trình năm nay.

Rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng thời trang và người mẫu tại Việt Nam đã được người hâm mộ dự đoán. Và mới đây, Ban tổ chức chương trình đã chính thức tung poster giới thiệu vị mentor quyền lực đầu tiên, đó chính là “đệ nhất Vedette” những năm 2000 - siêu mẫu, diễn viên Anh Thư. 

Siêu mẫu Anh Thư là một trong những cái tên đình đám của làng mẫu Việt vào những năm 2000, từng “chiếm sóng” hầu hết sàn diễn lúc bấy giờ. Từ đó tên tuổi của cô được  gắn liền với những danh xưng như “đệ nhất Vedette” hay “biểu tượng của thời trang đương đại”.

Bên cạnh những thành công nhất định ở vai trò người mẫu như: Giải thưởng Miss Hazeline trong cuộc thi “Giọt mực tím lần thứ ba”, giải Người mẫu được yêu thích nhất và Người mẫu xuất sắc nhất tại cuộc thi "Người mẫu Việt Nam 2004"...

Siêu mẫu Anh Thư còn “gây thương nhớ” với vai trò diễn viên cùng hàng loạt những vai diễn để đời có thể kể đến như: "Những cô gái chân dài", "Tuyết nhiệt đới", "Mười"... và từng đạt giải Mai vàng 2004 với hạng mục Nữ diễn viên của năm.

Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, siêu mẫu Anh Thư bất ngờ quyết định tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để chăm sóc cho gia đình nhỏ. Cuối năm 2021, siêu mẫu Anh Thư gây bất ngờ với lần quay trở lại đầy ngoạn mục sau nhiều năm vắng bóng.

Siêu mẫu Anh Thư. Ảnh: CTCC.
Siêu mẫu Anh Thư. Ảnh: CTCC.
Siêu mẫu Anh Thư. Ảnh: CTCC

Chia sẻ về quyết định lựa chọn siêu mẫu Anh Thư cho vị trí quan trọng này, đại diện Ban tổ chức "The Face Vietnam 2022" cho biết: "Siêu mẫu Anh Thư là một trong những siêu mẫu thuộc thế hệ đầu của làng thời trang Việt Nam với rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm quý báu mà có thể truyền cảm hứng tới cho thế hệ người mẫu trẻ.

Những kinh nghiệm của siêu mẫu Anh Thư sẽ giúp cho các thí sinh có cơ hội được đào tạo và hoàn thiện kỹ năng người mẫu hiệu quả hơn. Siêu mẫu Anh Thư sẽ mang đến làn gió mới cho "The Face Vietnam 2022"”. 

Về phần mình, siêu mẫu Anh Thư cũng vô cùng hào hứng khi lần đầu tiên đảm nhiệm vị trí quan trọng trong một show truyền hình thực tế. 

Anh Thư chia sẻ quan điểm về thanh xuân. Ảnh: Bee.
Anh Thư: “Thanh xuân” đã chấm dứt kể từ khi kết hôn

Nữ diễn viên “Tuyết nhiệt đới” - Anh Thư cho biết, từ khi kết hôn là thanh xuân cũng chấm dứt, luôn gặp áp lực gia đình nên quên đi mất giá trị tinh thần của bản thân.

Viết bình luận của bạn