Việt Hoàng trở lại trong "Siêu trí tuệ" Việt Nam. Ảnh: Vie
Việt Hoàng trở lại trong "Siêu trí tuệ" Việt Nam. Ảnh: Vie

Siêu trí tuệ: “Bách khoa sống” Việt Hoàng chính thức trở lại

VY VY

Tập 10 "Siêu trí tuệ" Việt Nam chào đón sự trở lại ngoạn mục của “bách khoa sống” Việt Hoàng với "phiên bản nâng cấp" 2021.

Trở lại với mùa 2 "Siêu trí tuệ" Việt Nam là sự xuất hiện cực kỳ đặc biệt của “mắt thần” Tuấn Phi. Tuấn Phi sẽ đối đầu với Đức Giang tại thử thách Mê trận cánh quạt.

Trên sân khấu, 100 cánh quạt xòe được trưng bày cùng 100 cây quạt gấp tương ứng với các họa tiết đẹp mắt. Các họa tiết này được lấy cảm hứng từ những tác phẩm tranh thêu XQ Việt Nam – Một sự kết hợp thông minh, tài tình giữa kỹ thuật thêu và hội họa đã tạo ra giá trị nghệ thuật cao và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, đóng góp to lớn cho nền văn hoá du lịch nước nhà.

Đề tài chính của các tác phẩm ở thử thách này là quê hương Việt Nam với nhiều đặc điểm bị trùng lắp nhau ở các chi tiết như cây dừa, cây tre, hồ sen, đàn gà, em bé chăn trâu… Những bức tranh này được tổ kỹ thuật chia ngẫu nhiên ra thành nhiều mảnh, mỗi mảnh được in trên một cánh quạt.

2 tuyển thủ có 60 phút để quan sát 100 cánh quạt xoè. Sau đó, ban giám khảo tiến hành đến khu vực ra đề và chọn tuỳ ý 3 cây quạt gấp. 2 tuyển thủ quan sát thông tin trên nếp quạt và nhanh chóng xác định cây quạt xòe tương ứng.

Sau đó, dựa vào thông tin trên những cây quạt xòe vừa tìm được, tuyển thủ phải tiếp tục suy luận và xác định những cây quạt còn lại để hình thành nên 3 bức tranh ban đầu. Điều này khiến cho độ khó của thử thách được tăng lên gấp bội. Ưu tiên độ chính xác cao, nếu như cả hai đều xác định đúng đáp án, tuyển thủ nào dùng ít thời gian hơn sẽ giành chiến thắng.

Tiếp nối Tuấn Phi là một nhân vật rất được mong chờ ở mùa 1 đó là Việt Hoàng. Trở lại đầy hứa hẹn, “bách khoa sống” khẳng định Việt Hoàng của 2021 là một phiên bản nâng cấp hơn rất nhiều.

Ở vòng chung kết, Việt Hoàng sẽ chạm mặt “thư viện sống” Thục Nữ và “bậc thầy bịt mắt giải đề” Nhựt Thịnh tại thử thách Bạch mã đồ.

Tập 10 "Siêu trí tuệ" Việt Nam sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 7 ngày 23.1.2021 trên kênh truyền hình HTV2.

Từ khóa: Trấn Thành gameshow
Duy Anh giành chiến thắng tại tập 9 "Siêu trí tuệ" Việt Nam. Ảnh: Vie
Nam sinh lớp 11 chiến thắng siêu trí tuệ 120 điểm tại thử thách Mê cun

Chiến lược thi đấu thông minh và chắc chắn tại "Siêu trí tuệ" Việt Nam, Nguyễn Cảnh Duy Anh đã giành chiến thắng trước Hoàng Đình Anh Quốc – người từng xuất sắc chinh phục thử thách ở vòng 1.

Viết bình luận của bạn