Diễn biến tập 6 "Số độc đắc". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 6 "Số độc đắc". Ảnh: Vie

"Số độc đắc tập 6": Thiên tìm ra bí mật đằng sau tờ vé số độc đắc quái gở

VY VY

Trong tập 6 "Số độc đắc", cuối cùng Thiên (Jun Phạm) đã lấy lại được tờ độc đắc trị giá 2 tỉ và bước đầu truy ra dấu vết của người đàn ông bí ẩn - chủ của tờ vé số.

Mở đầu tập 6, Xuân - Ngọc (Ngọc Trai - Puka) đưa nhau đi trốn nhưng xui rủi thế nào lại đâm đầu vào xe của Thiên và ông Hữu. Ngọc vội vàng trả lại tờ vé số cho Thiên, đồng thời khuyên anh nên bỏ nó đi, bởi nó chỉ toàn mang đến những điều xui xẻo.

Trước những ám ảnh kinh hoàng mà Xuân - Ngọc vừa trải nghiệm, Thiên lấn cấn không biết phải làm sao, vừa lo sợ vừa luyến tiếc không nỡ vứt bỏ tiền tỷ trong tay. Cuối cùng, tất cả mọi người tập trung tại nhà ông Hữu để tìm hướng giải quyết.

Với óc tưởng tượng phong phú, bộ 3 Thiên - Xuân - Ngọc mỗi người “vẽ” ra 1 câu chuyện rợn người về nguồn gốc của tờ vé số. Thiên giật thót mình khi nghĩ rằng người đàn ông bí ẩn đã cho mình tờ vé số thực ra là 1 linh hồn ma quỷ, chực chờ đến lúc Thiên xài hết số tiền 2 tỷ sẽ tới “rước” anh xuống âm phủ.

Lảm nhảm một hồi, Ngọc đề nghị nên đi coi bói để hóa giải vận hạn. Bất chấp ông Hữu phản đối, cả 3 quyết định sẽ đặt hẹn coi bói giải xui vào giờ linh: 12h đêm hôm đó.

Khuya đó, ông Hữu chở cả đám tới địa chỉ coi bói rồi vội vàng rời đi vì không tin vào mấy trò mê tín. Đến nơi, hóa ra nơi xem bói là quán bán trứng vịt lộn lề đường. Biết bị lừa, Thiên và 2 cộng sự thất thểu ra về.

Về tới nhà, Thiên thấy mẹ đang cặm cụi xay bột. Bà Phụng (NSND Lan Hương) lần nữa nhắc Thiên nên quan tâm để mắt tới em trai, bởi dạo này út Lộc thường hay về nhà trong tình trạng cả người lấm lem, trầy trụi. Bị mẹ cằn nhằn xét nét, Thiên cãi lại. Nhưng sau đó, anh liền cảm thấy có lỗi khi nhìn thấy tô cháo trắng mà mẹ đã để phần cho mình.

Mê tín chẳng mang lại kết quả gì, vào buổi sáng ngày thứ tư kể từ khi nhận được tờ vé số, Thiên cùng Xuân và Ngọc đến cửa hàng tiện lợi nơi anh làm thêm để xin xem lại camera, truy tìm chân tướng người đàn ông bí ẩn. Dựa vào camera phía ngoài cửa hàng, Thiên thấy người đàn ông đã dùng bật lửa để đốt tờ vé số nhưng quái lạ là đốt mãi không cháy. Ông ta hoảng hốt vứt bật lửa, chạy vào trong cửa hàng.

Tại sao người đàn ông bí ẩn lại cho Thiên tờ vé số độc đắc kỳ dị kia? Thiên sẽ tiếp tục tìm cách hóa giải vận xui, biến rủi thành may để lấy 2 tỷ đổi đời, hay sẽ từ bỏ tờ vé số độc đắc đã bị thánh nhọ “ám”?

Tập 7 "Số độc đắc" sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h thứ Năm ngày 4.2.

Từ khóa: phim Tết Puka
Diễn biến tập 5 "Số độc đắc". Ảnh: Vie
Số độc đắc tập 5: Thiên ráo riết truy lùng 2 tên trộm vé số

Trong tập 5 "Số độc đắc", Xuân - Ngọc (Ngọc Trai - Puka) liên tiếp gặp chuyện xui rủi, thương tích đầy mình khi giữ trong tay tờ vé số độc đắc đã trộm được từ Thiên (Jun Phạm).

Viết bình luận của bạn