Sam liên tục "nhìn lén" tại "Bữa ngon nhớ đời. Ảnh: Điền Quân
Sam liên tục "nhìn lén" tại "Bữa ngon nhớ đời. Ảnh: Điền Quân

Sợ phải trả tiền, Sam ra chiêu “ăn gian” tại "Bữa ngon nhớ đời"

VY VY

Tập 1 sắp phát sóng của "Bữa ngon nhớ đời" là màn "chia bè kết phái" giữa 2 khách mời Sam và Thiều Bảo Trâm với MC của chương trình - Color Man.

Thay vì vui vẻ chào đón nhau, Color Man đã có màn “troll” Sam và Thiều Bảo Trâm không thương tiếc khi giả vờ không biết đường đến địa điểm quay hình. Màn diễn xuất quá nhập vai của MC chương trình đã khiến Sam và Thiều Bảo Trâm tin ngay lập tức, không chút nghi ngờ.

Bị “troll” ngay giây phút đầu tiên trong buổi ghi hình, Sam và Thiều Bảo Trâm liên minh với nhau nhằm “lật đổ” Color Man khiến nam MC buộc phải trả tiền cho bữa ăn hấp dẫn đã được nhà hàng chuẩn bị.

Sam luôn nhắc nhở Thiều Bảo Trâm hãy thận trọng với những thông tin mà Color Man chia sẻ. Nghe lời Sam, cô ca sĩ “Một mình có buồn không” không ngần ngại đáp trả lại Color Man: “Nhìn anh không có thật lòng gì hết. Có một sự giả dối trong ánh mắt”.

Bên cạnh đó, Sam còn bắt đầu sử dụng chiến thuật “ăn gian” bất chấp của mình. Lợi dụng vị trí ngồi cạnh Color Man, Sam liên tục nhìn lén kết quả của MC chương trình.

2 khách mời liên minh với nhau gài bẫy Color Man để không phải trả tiền cho bữa ăn. Liệu rằng Sam và Thiều Bảo Trâm có đủ “sắc bén” lừa được Color Man để về đích trước trong cuộc chơi đoán giá món ăn này? Color Man sẽ có màn đáp trả như thế nào trước các chiêu trò đến từ 2 khách mời nữ xinh đẹp?

Tập 1 "Bữa ngon nhớ đời" sẽ phát sóng vào lúc 19h30 Chủ Nhật, ngày 18.4.2021 trên kênh HTV7.

Như Thùy chinh phục được Phi Nhung. Ảnh: CTCC.
Chinh phục Phi Nhung, Như Thùy có chiến thắng đầu tiên

Sau đêm thi đầu tiên đầy cảm xúc, các phần trình diễn tiếp theo của Đoàn Tuấn, Như Thùy và Tina Ngọc Nữ trong tập 2 "Hãy nghe tôi hát" 2021 đã đem tới “những giọt nước mắt hạnh phúc” cho giám khảo Phi Nhung, Quốc Đại.

Viết bình luận của bạn