MC, giám khảo của "Thách thức danh hài" mùa 6. Ảnh: Điền Quân
MC, giám khảo của "Thách thức danh hài" mùa 6. Ảnh: Điền Quân

"Thách thức danh hài" mùa 7 có gì mới?

VY VY

Thông tin "Thách thức danh hài" mùa 7 sắp trở lại đang được lượng khán giả vô cùng đông đảo quan tâm, và càng được chú ý hơn khi Color Man chính thức xác nhận sẽ có nhiều sự thay đổi trong mùa mới.

Mới đây, Color Man đã chính thức có những lời phản hồi đầu tiên về thắc mắc từ khán giả dành cho mùa 7 của gameshow "Thách thức danh hài". Chương trình sẽ có khá nhiều sự thay đổi, cụ thể nhất chính là “thay máu” toàn bộ dàn giám khảo và MC.

Quay lại những mùa trước đây, dàn giám khảo chủ chốt đều là những nghệ sĩ hài nổi tiếng trong làng giải trí như nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang. Bên cạnh đó, người nắm chốt MC cũng phải biết cách dẫn dắt chương trình, “tung hứng” sự hài hước như Đại Nghĩa, Tiến Luật và Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên mùa 7, dàn giám khảo sẽ thay đổi hoàn toàn.

Chương trình vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước – bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương, tầng lớp khác nhau. Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể,... làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. "Thách thức danh hài" chào đón những thí sinh có niềm đam mê hài kịch, duyên dáng và tự tin.

Sau 6 mùa, "Thách thức danh hài" vẫn giữ số lượng lên sóng là 14 tập và chiếu trên Kênh HTV7, dự kiến lên sóng vào tháng 8 năm nay.

Tân Trề tiết lộ bà xã không vui khi anh đóng với bạn diễn. Ảnh: NSCC.
Phản ứng của bà xã Tân Trề khi thấy chồng hôn bạn diễn

Tập hai “Tương sinh tương khắc” do diễn viên Thanh Tân (tức Tân Trề) đóng chính tiếp tục gây sốt trên Youtube nhanh chóng lọt vào 3 trending, thu hút gần 4 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận sau 2 ngày lên sóng. Ở tập này, phim không chỉ xoay quanh những trận đấu đá, thanh trừng giữa các băng đảng mà còn cả chuyện tình yêu của A Chề (Tân Trề) và bạn gái do Trâm Anh đóng. Điều này cũng khiến vợ của anh có phản ứng bất ngờ.

Viết bình luận của bạn