Tham gia Running Man Việt Nam, Ngô Kiến Huy vẫn tranh thủ làm MC

Linh Chi

Mặc dù bận rộn tham gia Running Man Việt Nam nhưng "thỏ đen" Ngô Kiến Huy vẫn được tiết lộ sẽ là người cầm trịch chương trình "5 giây thành triệu phú".

“Huy nhận lời tham gia show bởi vì Huy rất thích format của chương trình vừa có những câu hỏi thú vị mà vừa được trò chuyện giao lưu cùng ban tư vấn cũng như người chơi. Đây là gameshow cân bằng về cả sự giải trí và kiến thức cho khán giả”, Ngô Kiến Huy tiết lộ lý do nhận lời tham gia chương trình. 

Đánh giá về sự thú vị của gameshow này, Ngô Kiến Huy cho biết: “5 giây thành triệu phú" rất đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải có "cái đầu lạnh" vì đôi khi ban tư vấn sẽ làm họ rối hơn. Bên cạnh đó trong chương trình còn có sự tương tác giữa ban tư vấn và khán giả xem truyền hình. Sẽ có rất nhiều những yếu tố hấp dẫn trong gameshow này”. 

Ngô Kiến Huy nhí nhảnh trong vai trò MC trong gameshow mới. Ảnh: CMH.
Ngô Kiến Huy nhí nhảnh trong vai trò MC trong gameshow mới. Ảnh: CMH.
Ngô Kiến Huy nhí nhảnh trong vai trò MC trong gameshow mới. Ảnh: CMH. 

Ngô Kiến Huy cũng tranh thủ tiết lộ về ban tư vấn sẽ đều là những “nghệ sĩ tiền bối". Tuy nhiên, nam MC cũng cho biết đây là “những nghệ sĩ rất trẻ trung, hài hước, mang đến những màu sắc rất mới cho chương trình. Họ có thể tinh thông trong mọi lĩnh vực Sinh vật, Hóa học, Tâm lý học…

Chương trình “5 giây thành triệu phú” sẽ lên sóng lúc 21h Thứ 7 (ngày 18.9) trên kênh HTV7.

Ngô Kiến Huy - Jun Phạm sẽ hợp sức “tiêu diệt” Trường Giang, Karik. Ảnh: NSX
Running Man Việt Nam: "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy tái ngộ "thỏ trắng" Jun Phạm

Sau nhiều mong đợi của khán giả, cuối cùng nhà sản xuất Running Man Việt Nam cũng xác nhận Ngô Kiến Huy là nghệ sĩ thứ 8 của chương trình.

Viết bình luận của bạn