Đội Cao Thiên Trang - Mạc Trung Kiên chiến thắng. Ảnh: CTCC.
Đội Cao Thiên Trang - Mạc Trung Kiên chiến thắng. Ảnh: CTCC.

The Face: Cao Thiên Trang - Mạc Trung Kiên chiến thắng

DI PY

Từ đội đang gặp bất lợi nhất với 3 thí sinh, team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang đã có màn lội ngược dòng thành công khi giành chiến thắng. 3 thí sinh vào đội hình chính của The Face Vietnam 2021 chính là: Quang Tuấn (team Quỳnh Anh - Cao Ngân), Trần Thanh Tâm (team Trâm Anh - Nguyễn Hợp) và Mỹ Khôi (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang).

Trong tập phát sóng cuối cùng của The Face để chọn 3 thí sinh vào đội hình chính, top 14 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức bước vào thử thách cuối cùng vô cùng kịch tính.

Trong thử thách lần này, các thí sinh sẽ thực hiện một clip quảng cáo dưới dạng 1 cú máy (one-shot video). Theo luật từ chương trình đưa ra, mỗi đội sẽ có 30 phút để thực hiện thử thách này.

Ở lượt thi của đội Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang, 3 thí sinh cùng quay video quảng cáo với ý tưởng 3 cô bạn thân với những cá tính khác nhau nhưng có cùng sở thích khám phá và trải nghiệm.

Dàn HLV The Face. Ảnh: CTCC.
Dàn HLV The Face. Ảnh: CTCC.
Trong 10 phút cuối, khi đại diện nhãn hàng đưa ra lời khuyên nên tương tác với xe nhiều hơn, Mạc Trung Kiên đã khiến đội mất đi 5 phút vì lỡ lời hướng dẫn thí sinh gần đó trong khi đang là lượt chỉ đạo của cố vấn Cao Thiên Trang. Trong 5 phút thay đổi chiến thuật gấp rút, cả 3 thí sinh của đội Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang thực hiện khá tốt thử thách vì mọi người đã dần tự tin, thuần thục hơn.

Với đội của Trâm Anh - Nguyễn Hợp, trong 5 phút đầu tiên việc khiếu nại giữa dàn HLV - cố vấn đã xảy ra khi cố vấn Nguyễn Hợp đã lên tiếng thắc mắc với ông Dương Tuấn Anh - Host chương trình về việc di chuyển để quan sát rõ hơn các thí sinh vì tầm nhìn bị che khuất. Sau 5 phút đầu, Trâm Anh đã cặn kẽ chỉ ra những điểm sai của từng thí sinh và đưa ra lời khuyên để đội hoàn thành tốt hơn.

Ở lượt thi của đội mình, Quỳnh Anh - Cao Ngân gặp nhiều thuận lợi trong giai đoạn hướng dẫn thí sinh. Tuy nhiên, các thành viên trong đội bị đại diện nhãn hàng nhận xét là có tinh thần uể oải, không đúng với slogan của nhãn hàng là đầy năng lượng, sống hết mình.

Sau phần thực hiện thử thách, các HLV - cố vấn sẽ lựa chọn ra shoot ghi hình one-shot tốt nhất của đội kèm theo âm nhạc phù hợp nhất để đại diện nhãn hàng nhận xét và đánh giá.

Đội Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang được nhận xét là trơn tru, lưu loát nhất, truyền tải thông điệp nhãn hàng rất tốt.

Đội Trâm Anh - Nguyễn Hợp đã có phần thể hiện khá rời rạc trong những shoot quay đầu tiên nhưng nhờ góp ý của ông Mickael đã thay đổi chiến thuật gấp rút để có cú quay hoàn chỉnh trong những giây phút cuối. Ngay sau đó, khi nhận xét về phần thi của đội Quỳnh Anh - Cao Ngân, Mạc Trung Kiên đã tinh ý nhận ra cú quay đội đối thủ mắc lỗi vì phút cuối vướng phải góc quay có cả HLV - cố vấn.

Với phần thể hiện xuất sắc của đội mình, Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang đã lội ngược dòng, giành chiến thắng ngoạn mục trong chặng đua cuối cùng.

Sau khi trải qua những màn loại trừ và voting, 3 thí sinh vào đội hình chính của The Face Vietnam 2021 chính là: Quang Tuấn (team Quỳnh Anh - Cao Ngân), Trần Thanh Tâm (team Trâm Anh - Nguyễn Hợp) và Mỹ Khôi (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang).

Mạc Trung Kiên và Cao Thiên Trang. Ảnh: CTCC.
The Face tập 3: Cao Thiên Trang, Mạc Trung Kiên lại gặp bất lợi?

Sau 2 tập phát sóng, The Face đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với những màn tranh đấu căng thẳng, Top 11 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện. Và trong đoạn teaser tập 3 vừa được chương trình tung ra, bộ đôi Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang lại bị dồn vào thế bất lợi khi bị đối thủ tung chiêu quyết loại sạch thí sinh.

Viết bình luận của bạn