Mạc Trung Kiên và Cao Thiên Trang. Ảnh: CTCC.
Mạc Trung Kiên và Cao Thiên Trang. Ảnh: CTCC.

The Face tập 3: Cao Thiên Trang, Mạc Trung Kiên lại gặp bất lợi?

DI PY

Sau 2 tập phát sóng, The Face đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với những màn tranh đấu căng thẳng, Top 11 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện. Và trong đoạn teaser tập 3 vừa được chương trình tung ra, bộ đôi Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang lại bị dồn vào thế bất lợi khi bị đối thủ tung chiêu quyết loại sạch thí sinh.

Sau khi tập 2 The Face lên sóng, chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Thử thách đầu tiên đã hoàn toàn xoay chuyển cục diện giữa 3 đội: Team Trâm Anh - Nguyễn Hợp từ đội gặp bất lợi nhất khi chỉ có 7 thí sinh, nhưng đã bất ngờ vươn lên dẫn đầu và nắm giữ số lượng thành viên áp đảo; tiếp theo đó là team Quỳnh Anh - Cao Ngân với 5 thành viên do may mắn được team chiến thắng giữ lại thí sinh trong phòng loại.

Do sai trong chiến thuật, team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang đi mất đi thí sinh tiềm năng là Michael Trương và chỉ còn lại 3 “chiến binh" nữ trong đội.

Trước ngày lên sóng tập 3, chương trình đã tung ra đoạn trailer với những diễn biến vô cùng kịch tính. Nhờ chiến thắng trong tập 2, team Trâm Anh - Nguyễn Hợp là người quyết định thứ tự thi đấu.

Kết quả, đội Cao Thiên Trang - Mạc Trung Kiên lại bị đội đối thủ ra quyết định là “người tiên phong" với lý do: “Chị Trang là người có kinh nghiệm nhiều nhất nên xin mời chị Trang và Mạc Trung Kiên thi đầu”. Trâm Anh chia sẻ: “Vì lần trước chị Cao Thiên Trang có 1 lời thách thức đối với team Trâm Anh, mình muốn Cao Thiên Trang sẽ thi đầu tiên cũng coi như cách đáp trả lời thách thức đó".

Đoán được ý đồ của đối thủ, Cao Thiên Trang cũng chẳng ngại tuyên bố: “Trâm Anh đã muốn dồn thì Trang sẽ dập. Nếu em ấy muốn có 1 kết thúc sớm hơn thì mình rất sẵn sàng để Trâm Anh biết điều này”.

Một số diễn biến trong tập 3 The Face. Ảnh: CTCC.
Một số diễn biến trong tập 3 The Face. Ảnh: CTCC

Trong phần thi của đội mình, có vẻ như team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang lại gặp thêm bất lợi khi tiếp tục bị team Trâm Anh - Nguyễn Hợp sử dụng lợi thế cướp đi 5 phút thực hiện thử thách. Đang có hơn 6 phút để dàn thí sinh “giải đề bài" với cú quay one-shot cùng các sản phẩm của thương hiệu xe Vespa, Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang lại loay hoay khi thí sinh đội mình chỉ còn lại 1 phút cuối cùng.

Trong đoạn teaser, Quán quân The Face Vietnam 2018 rối bời, tỏ ra khó chịu với đàn chị cùng đội: “Thật sự thời gian rất gấp, không biết đội mình đã hoàn thành tốt phần thi chưa nên em cho chị xem nốt lần này thôi”.

Liệu mâu thuẫn nào sẽ xảy ra giữa dàn HLV và các Cố vấn chuyên môn? Mạc Trung Kiên và Cao Thiên Trang sẽ xoay sở như thế nào khi tiếp tục bị đội đối thủ “dập tơi tả" và có nguy cơ bị loại sạch thí sinh trong đội?

Từ khóa: The Face gameshow
Hy An - Nàng thơ Sơn Tùng bị hoa hậu Minh Tú nhắc nhở. Ảnh: CTCC.
The Face tập 2: Minh Tú không đánh giá cao "nàng thơ" Sơn Tùng

Trong tập 2 của The Face, top 23 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức bước vào thử thách đầu tiên đầy cam go cùng siêu mẫu Minh Tú.

Viết bình luận của bạn