H'Hen Niê và Lương Thùy Linh trên ghế nóng. Ảnh: NSX.
H'Hen Niê và Lương Thùy Linh trên ghế nóng. Ảnh: NSX.

The Next Face Vietnam tập 2: H'Hen Niê "đối đầu" Lương Thùy Linh

DI PY

Sau khi khai màn tập đầu tiên bằng những thử thách vô cùng thú vị để chọn ra Top 20 thí sinh bước tiếp đến Vòng Chọn đội, The Next Face Vietnam 2021 tiếp tục là màn đối đầu gay gắt giữa H’Hen Niê và Miss World 2019 Lương Thùy Linh, cùng với Top model TyhD Thùy Dương.

Trong đoạn teaser, H’Vi Ktla, thí sinh được dự đoán là “hậu duệ” của H’Hen Niê đã chinh phục được cả 3 mentor bằng những bước catwalk chuyên nghiệp và nụ cười rạng rỡ. Cô gái Ê-đê này ngay lập tức nhận được ba cả 3 tấm bảng “Like” từ các vị Mentor quyền lực.

Khi Mentor Lương Thùy Linh đang tìm cách thuyết phục H’Vi Ktla về đội của mình bằng việc dùng sự tương đồng về thế hệ GenZ thì ‘drama queen’ TyhD ngay lập tức cắt ngang lời Lương Thùy Linh, khiến nàng hậu phải thốt lên câu đầy sâu cay: “Em chưa nói xong mà chị cứ nhảy vào là sao, chị cứ để em nói đi dù gì em cũng ít tuổi nhất”.

Có thể thấy, dù là lần đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế, nhưng Lương Thùy Linh cũng tỏ ra vô cùng quyết liệt, đặc biệt khi biết H’Vi Ktla rất yêu ca hát, Lương Thùy Linh đã lập tức dùng ‘chiêu’ dụ thí sinh bằng một suất diễn trong MV ca nhạc sắp ra mắt của Lona Kiều Loan.

Tưởng rằng Mentor H’Hen Niê sẽ chỉ ngồi im làm khán giả cho màn khẩu chiến của TyhD Thùy Dương và Lương Thùy Linh, vì có vẻ không có lí do gì để H’Vi Ktla không lựa chọn về đội của H’Hen Niê bởi cả 2 đều là người con của Tây Nguyên và có nhiều điểm tương đồng.

Ảnh: NSX.
Thí sinh H’Vi Ktla. Ảnh: NSX.

Thế nhưng, khi nhận thấy nguy cơ cao bị Lương Thùy Linh cướp mất "con át chủ bài" H’Vi Ktla, "nàng hậu quốc dân" đã không thể ngồi yên và phải lập tức lên tiếng phản pháo lại "chiêu bài" thuyết phục vô cùng cao tay của Lương Thùy Linh bằng lời nhắn nhủ sắc lẹm tới H’Vi Ktla: “Em phải là ngôi sao của chính em, chứ không phải là một background của ai cả!”

Đặc biệt, ngay sau đó là hình ảnh Mentor H’Hen Niê quay sang bắt tay với Mentor TyhD đầy ẩn ý khiến nàng hậu Lương Thùy Linh không khỏi "sững sờ". Phải chăng đã có sự chia phe trong cuộc đua chọn lựa những thí sinh tiềm năng của các vị Mentor? Liệu H’Vi Ktla sẽ lựa chọn về đội của ai?

H'Hen Niê, Lương Thùy Linh, Thùy Dương đọ dáng trên ghế nóng

Phát súng mở màn của The Next Face Vietnam 2021 đã chính thức khơi mào cuộc chiến đầy kịch tính không chỉ giữa các thí sinh mà còn giữa giàn huấn luyện viên gồm Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Lương Thùy Linh, và Top Model Tydh Thùy Dương. 

Viết bình luận của bạn