Cặp vợ chồng U80 xuất hiện trong tập 2 "Tiếng rao 4.0". Ảnh: NSX
Cặp vợ chồng U80 xuất hiện trong tập 2 "Tiếng rao 4.0". Ảnh: NSX

Tiếng rao 4.0: Nghẹn ngào hoàn cảnh vợ chồng U80 bán bánh mì mưu sinh

VY VY

Tập 2 "Tiếng rao 4.0" là câu chuyện đầy nghị lực sống của vợ chồng U80 bán bánh mì mưu sinh tại thành phố Cần Thơ.

Nếu ở tập 1, Color Man tê cứng tay bào đá giúp cụ Tư bán siro đá bào thì qua tập 2, Color Man sẽ đích thân làm bánh mì, rao bán để kêu gọi mọi người giúp đỡ vợ chồng bà Hồ Thị Nguyên (79 tuổi), ông Dương Văn Phúc (74 tuổi). Cặp vợ chồng U80 hiện đang bán bánh mì, chạy xe ôm truyền thống để mưu sinh tại Thành phố Cần Thơ.

Gần 20 năm nay, hàng ngày từ 5h sáng cho tới tận tối khuya, đôi vợ chồng già lặng lẽ bán bánh mì sống qua ngày. Ở cái tuổi thất thập, 2 vợ chồng còn phải chạy ăn từng bữa. Chẳng những vậy bà Nguyên còn mắc căn bệnh Parkinson khiến cho mọi sinh hoạt càng trở nên khó khăn hơn. Bà bộc bạch: “Ngày bán được mười mấy ổ nhưng có lúc chỉ bán được 7, 8 ổ”.

Thấu hiểu được nỗi lo cơm áo gạo tiền của vợ chồng ông Phúc, Color Man và ê-kíp đã quyết định tổ chức buổi bán hàng để kêu gọi mọi người giúp đỡ. Color Man đã tự mình đi mượn đồ, bưng bàn ghế, đích thân mang từng ổ bánh mì đi khắp khu phố để “chào bán”, có những ổ bánh mì được mạnh thường quân mua với giá 1 triệu đồng.

Liệu rằng với cơn mưa sắp ập đến, Color Man và Ê-kíp có thực hiện được thử thách bán 200 ổ bánh mì trong 1 giờ? Tập 2 "Tiếng rao 4.0" sẽ được phát sóng vào lúc 20h25 Thứ 6 ngày 23.10.2020 trên kênh HTV7

Ekip "Tiếng rao 4.0" chung tay cứu trợ miền Trung. Ảnh: NSX
Tiếng rao 4.0: Color Man cùng ekip chung tay cứu trợ miền Trung

Color Man Bửu Điền, Khương Dừa cùng ekip "Tiếng rao 4.0" lên đường thực hiện chuyến đi cứu trợ người dân miền Trung.

Viết bình luận của bạn