Trọng Phúc.
Trọng Phúc.

Trấn Thành khâm phục cậu bé 9 tuổi đã là "cao thủ" võ cổ truyền

M.T

Trong chương trình Biệt tài tí hon, cặp đôi Trọng Phúc (9 tuổi) và Uyên Phương (8 tuổi) phô diễn những đường quyền đẹp mắt phối hợp với binh khí như đao, côn nhị khúc khiến "bộ tứ" ban bình luận ngạc nhiên, còn Trấn Thành không ngớt lời khen ngợi và khâm phục.

Trong tập 10 có sự xuất hiện của hai khách mời  hài hước là Chí Thiện, Puka bên cạnh 2 bình luận viên "kỳ cựu" Trấn Thành và Ngô Kiến Huy.

Đầu tiên là sự xuất hiện của bé Phạm Nguyễn Hà Vy (7 tuổi). Cô bé gây ấn tượng mạnh với ban bình luận bởi gương mặt cực thần thái. Trấn Thành đã cảm thán ngay khi Hạ Vy vừa hiện ra trên màn hình: "Con bé đẹp quá, khuôn mặt rất fashion, lớn lên đi làm người mẫu là hết ý".

 
 Hà Vy.

Trong khi Trấn Thành tinh ý nhận ra Hà Vy nói giọng Bắc và suy đoán có thể cô bé là một mẫu nhí đang theo học lớp người mẫu của bạn thân của mình - Xuân Lan ở Hà Nội, thì đội "Thập cẩm" Puka - Ngô Kiến Huy lại quyết trung thành với đáp án Trang điểm. Vậy rốt cuộc cô bé 6 tuổi Hà Vy sẽ sở hữu tài năng gì?

Tiếp nối chương trình là cặp biệt tài nhí Trọng Phúc (9 tuổi) và Uyên Phương (8 tuổi). Trấn Thành quyết định không tin vào đoạn clip giới thiệu của chương trình mà trực tiếp xem qua "menu". Cả hai đội đều chốt đáp án là võ cổ truyền.

 
 Trọng Phúc và Uyên Phương.

Đúng với dự đoán của 2 đội, Trọng Phúc và Uyên Phương đều là những võ sinh phái Nội gia Hải Quyền. Đặc biệt, tuy mới 9 tuổi nhưng Trọng Phúc đã sở hữu đai vàng, tức cấp 12/18 và là Huấn luyện viên sơ cấp của bộ môn võ cổ truyền. Khâm phục trước tài năng của Trọng Phúc và Uyên Phương, hai đội Trấn Thành - Chí Thiện  và Puka - Kiến Huy  ra sức tranh giành, thuyết phục cặp thí sinh nhí về đội.

Một tiết mục khác không thể không kể đến thuộc về nhóm Những người bạn Bình Phước. Đây là nhóm thí sinh có đến 4 thành viên đều là anh chị em trong một gia đình: Phạm Minh Nhật, Phạm Duy Tân, Phạm Thị Ngọc Chi và Phạm Thị Minh Trang.

 
 Nhóm Những người bạn Bình Phước.

Các bé đã đem đến chương trình một tiết mục đàn ca tài tử đặc sắc mà trong đó mỗi bé đều có khả năng hát và chơi nhiều loại nhạc cụ dân tộc khác nhau như đàn cò, đàn sến, đàn tranh, đàn bầu... khiến ban bình luận mê tít.

Tập 10 của Biệt tài tí hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20g chủ nhật, ngày 6.1 trên kênh VTV3.

Châu Khải Phong có hit mới sau thành công của "Ngắm hoa lệ rơi"

Sau yêu cầu tháo gỡ ca khúc, bản hit mới của Châu Khải Phong tiến thẳng top 1 bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến.

Viết bình luận của bạn