Trường Giang cầm trịch chương trình mới, có giải thưởng là kim cương

Thái Anh

Nghệ sĩ Trường Giang chính thức trở thành MC cầm trịch chương trình "First and Last" phiên bản Việt với tên gọi "Thời Tới Rồi". 

Không chỉ mua game show của châu Âu hay Hàn Quốc, Trung Quốc, hiện nay giới sản xuất game show của Việt Nam đang chú ý tìm kiếm và mua bản quyền các gameshow từ Thái Lan. "First and Last" là một format không xuất phát đầu tiên từ Thái Lan nhưng lại thành công và ăn khách, thu hút sự chú ý và đón xem của khán giả tại đất nước Chùa Vàng. Chương trình mang đậm yếu tố giải trí với những câu hỏi kiến thức khá đơn giản, những trò chơi vui nhộn, mới lạ, đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán và trên hết là yếu tố may mắn, nhận ra đâu là thời điểm thời cơ chín muồi.  

Ở phiên bản Việt, First and Last mang một cái tên đơn giản, mộc mạc, gần gũi chính là “Thời Tới Rồi” để diễn tả một cách súc tích và dễ hiểu nhất nội dung và luật chơi của chương trình. "Thời Tới Rồi" vẫn giữ nguyên vòng chơi mang đậm dấu ấn, phần làm nên sức hấp dẫn của format gốc là sự xuất hiện của trò chơi 9 chiếc thùng giấy chứa 9 người chơi trên sân khấu. Các khách mời sẽ được phát một thiết bị tai nghe mở sẵn nhạc với âm lượng vừa đủ để không nghe được âm thanh bên ngoài chiếc hộp. Và cơ hội sẽ đến với người biết chớp thời cơ lựa chọn thời điểm bung nắp hộp ra ngoài. 

 
 
 Trường Giang luôn được biết đến với lối dẫn hài duyên dáng. Ảnh: NSX. 

Thành công với rất nhiều chương trình đình đám, Trường Giang tiếp tục nắm giữ vai trò MC tại chương trình mới lần này. Với mỗi tập phát sóng, Thời Tới Rồi sẽ có 9 khách mời là các nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực, độ tuổi, đó có thể là diễn viên, ca sĩ, nhà sáng tạo nội dung... Thông qua các kiến thức sẵn có, sự phán đoán, yếu tố may mắn các khách mời sẽ “chiến đấu” với nhau để trở thành người gặp “thời tới rồi”. 

Như tên gọi "First and Last" nghĩa là Đầu và Cuối, những người chơi đưa ra sự lựa chọn Đầu hay Cuối sẽ là những người bị loại, lần lượt từng vòng chơi sẽ loại 2 khách mời không may mắn. Và cứ thế đến vòng chơi cuối cùng để tìm kiếm một người may mắn duy nhất tồn tại để đến gần hơn với hàng loạt các giải thưởng “khủng” của chương trình, đó có thể là chiếc điện thoại xịn, máy tính đắt tiền, kim cương hay viên pha lê nhưng cũng có thể là một phần thưởng bất ngờ, mang tính chất chơi khăm hơn là giá trị vật chất. 

"Thời Tới Rồi" tập 1 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 11.4 trên kênh HTV7. 

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh hội ngộ Trường Giang

Dàn khách mời “khủng” của "Muốn ăn phải lăn vào bếp" mùa 4 cùng các pha vào bếp khó đỡ khiến khán giả bất ngờ. Cặp đôi vợ chồng son Phan Mạnh Quỳnh và các nghệ sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Misthy lần lượt trổ tài nấu nướng hiếm thấy cùng Trường Giang.

Viết bình luận của bạn