Trường Giang ngỡ ngàng với "thời tới rồi" của Lê Dương Bảo Lâm

Linh Chi

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ giành chiến thắng, ẵm trọn giải thưởng khủng chương trình "Thời tới rồi".

Ở vòng 1, 9 khách mời đã có những giây phút đặc biệt hiếm có khi cùng một lúc trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: hồi hộp, bất ngờ, phấn khích...

Trong vỏn vẹn 3 phút, các người chơi phải tự phán đoán và đưa ra quyết định đâu chính là thời cơ của mình để nắm bắt và thoát khỏi vị trí nguy hiểm đầu và cuối. Trong 3 phút có rất nhiều tín hiệu và âm thanh giả được tạo ra từ người chơi và cả MC Trường Giang để đánh lạc hướng. Người bị loại của mỗi vòng sẽ không ra về ngay mà trở thành thành viên của ban cố vấn, hỗ trợ cho các người chơi khác cũng như có cơ hội “hồi sinh”, quay lại “đường đua” giải thưởng một cách bất ngờ. 

Các nghệ sĩ c
Các nghệ sĩ c
Các nghệ sĩ tranh tài vui vẻ tại "Thời tới rồi". Ảnh: NSX. 

Ở vòng chơi "Cuộc gọi định mệnh", người thân, bạn bè hay bất kỳ ai được người chơi lựa chọn “gửi gắm” sẽ có nhiệm vụ gọi đến số hotline của chương trình vào thời điểm thích hợp. Không ai có thể đoán được khi nào, cuộc gọi từ ai sẽ gọi đến. Lê Dương Bảo Lâm nhờ vợ là Quỳnh Quỳnh hỗ trợ, mặc dù đã dặn rất kỹ bà xã cũng như vợ anh đã bỏ công chuyện bán hàng online để “canh me” gọi cho chồng nhưng chính lúc này cô lại là người đầu tiên làm tiếng chuông điện thoại reo lên, đưa chồng “một vé” rời khỏi chương trình.

ST Sơn Thạch, Khả Như và Phát La là ba người chơi may mắn còn lại bước vào vòng chơi "Diễn xuất tức thời", sử dụng khả năng diễn xuất của mình để xử lý tình huống do chương trình và Trường Giang đưa ra. Người duy nhất may mắn nhất chính là Phát La, anh đã may mắn cũng như có sự quan sát đối thủ trong quá trình thực hiện thử thách.

Ở vòng "Đặc biệt truy tìm kho báu", Phát La sẽ là người được lựa chọn 1 trong 8 phần thưởng được giấu kín có đánh số thứ tự của chương trình. Và một người chơi bị loại cũng được “hồi sinh” thông qua trò chơi phụ, một lần nữa may mắn đã thuộc về Lê Dương Bảo Lâm.

 
 Lê Dương Bảo Lâm trở thành người xuất sắc nhất tuần này. Ảnh: NSX. 

Qua các lời tư vấn và mô tả chi tiết phần thưởng từ 6 người chơi bị loại từ các vòng trước, Phát La lựa chọn số 3 theo sự tư vấn của Khả Như. Con số 5 là con số Lê Dương Bảo Lâm yêu thích, cũng là con số mà Phát La lựa chọn cho người anh theo sự tư vấn của nam diễn viên điển trai Song Luân.

Sau khi Trường Giang lần lượt mở từng con số trong sự hồi hộp, căng thẳng của tất cả người chơi và khán giả, Phát La và Lê Dương Bảo Lâm thở phào nhẹ nhõm khi các con số 1,4,8 được nhiều người mong chờ lại là những phần thưởng hài hước, có tính chất chơi khăm hơn là giá trị. Cuối cùng, con số 5 đã mang lại may mắn cho Lê Dương Bảo Lâm khi phần thưởng là chiếc điện thoại xịn, hot nhất thị trường hiện nay.

Trương Ngọc Ánh, Nam Em, Kyo York trải lòng về cuộc sống cá nhân

Các ngôi sao nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh, Nam Em, Kyo York và Trà Ngọc Hằng đã có những phút giây trải lòng trong "Gõ cửa trái tim".

Viết bình luận của bạn