Trường Giang làm host của chương trình
Trường Giang làm host của chương trình

Trường Giang tiếp tục khuấy đảo Thiên đường ẩm thực mùa 4

M.T

Danh hài Trường Giang tiếp tục giữ vị trí host – ông Hoàng Hạnh Phúc của Thiên đường ẩm thực.

Đại diện của ekip sản xuất đã chia sẻ, rất khó để có thể tìm được một hình ảnh khác thay thế được “chàng hề xứ Quảng”, bởi sự duyên dáng, hài hước cùng kiến thức đa dạng của anh trong ẩm thực đã đóng đinh với chương trình.

Ngoài ra, phía ekip còn hé lộ, nếu chương trình vẫn được khán giả yêu mến và nồng nhiệt đón chờ như hiện nay, thì việc có được thêm mùa 5, mùa 6, mùa 7… là điều hoàn toàn có thể. Không những thế, biết đâu sẽ có thêm nhân vật bà Hoàng Hạnh Phúc để đối đáp, ứng biến với ông Hoàng Hạnh phúc nhằm tăng thêm niềm vui, tiếng cười cho quý khán giả.

 
 Trường Giang cùng khách mời Thiên Nga, Anh Tú

Trường Giang cũng có những hé lộ hài hước, anh cho biết người chơi của Thiên Đường Ẩm Thực năm nay sẽ “lầy hơn chữ lầy”, đặc biệt các món ăn sẽ vượt ra khỏi biên giới, không chỉ là món Việt nữa. Trailer chính thức của chương trình cũng tiết lộ một số gương mặt nghệ sĩ sẽ tham gia như: Diệu Nhi, Anh Tú, Thiên Nga, Kim Tử Long, Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Yến Chibi, Yaya Trương Nhi, Don Nguyễn… và một số khách mời lần đầu đến với chương trình.

Với mùa 4, khán giả sẽ được “du ngoạn” khắp nơi của Châu Á qua “chuyến tàu ẩm thực” cùng slogan quen thuộc “Ăn không chỉ để no - ăn còn để lo cho sức khỏe”. Vô số những công thức chế biến, những cách ăn đúng, ăn để khỏe và phòng tránh bệnh tật sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ chuyên ngành đến người xem một cách sinh động.

Chương trình lên sóng truyền hình vào lúc 20h30 phút, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15.6.

Dàn huấn luyện viên The Voice luôn gây tranh cãi.
Lại tranh cãi về chất lượng huấn luyện viên truyền hình thực tế

Trong khi khán giả chờ đợi những tên tuổi nghệ sĩ có chuyên môn ngồi ghế nóng, thì ngược lại, nhà sản xuất luôn cần những nhân vật gây chú ý để thu hút lượng view cao cho chương trình. Chính vì thế, các dàn huấn luyện viên (HLV), giám khảo luôn gây tranh cãi khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Viết bình luận của bạn