Trường Giang, Đại Nghĩa và  nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy
Trường Giang, Đại Nghĩa và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy

Trường Giang, Trấn Thành cùng dàn sao Việt “căng não” tìm “giọng ca thảm họa”

M.T

Trở lại với mùa 3, bên cạnh MC Đại Nghĩa tiếp tục giữ vai trò dẫn dắt chương trình, đảm nhận vai trò “đội chủ nhà” trong chương trình vẫn là hai gương mặt quen thuộc Trấn Thành và Trường Giang.

Dù ở “hai chiến tuyến”, nhưng “A Xìn” và “Mười Khó” vẫn có những màn tung hứng đầy ăn ý, hài hước hứa hẹn khiến khán giả cười lăn cười bò.

Nét mới  ở Giọng ải giọng ai mùa 3 này chính là mỗi tuần thay vì sự xuất hiện cố định của Thu Trang và Ốc Thanh Vân, sẽ có một cặp đôi nghệ sĩ, diễn viên khác nhau thay phiên đảm nhận vị trí bình luận viên bên cạnh Trấn Thành, Trường Giang. 

 
 Trường Giang luôn thể hiện phong cách vui nhộn

Những nghệ sĩ trẻ hài hước, đang gây sốt hiện nay như Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Diệu Nhi, Hoàng Thùy, Mai Tài Phến… đều sẽ hội tụ ở Giọng ải giọng ai mùa 3 với những màn bình luận “không thể dư muối hơn” đem lại tiếng cười cho khán giả.

Ngoài ra, chương trình mùa 3 còn có sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời “đình đám” của showbiz Việt như: Đan Trường, Hồng Ngọc, Hari Won, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Isaac, Hoàng Yến Chibi, Gin Tuấn Kiệt, “gia đình Hoa dâm bụt” Hòa Minzy – Erik – Mai Tiến Dũng…

 
 Trường Giang tung hứng hài hước cùng MC Đại Nghĩa

Có thể nói, “đặc sản” của Giọng ải giọng ai là phản ứng  tự nhiên, đắt giá của những người nổi tiếng. Chắc hẳn khán giả yêu thích chương trình còn nhớ khoảnh khắc Tóc Tiên ngã quỵ trước giọng hát “tàn phá” của một cô gái xinh đẹp, thân hình “bốc lửa”, hay Thanh Duy tự “phá” hit của mình khi song ca cùng thí sinh “tông điếc”. Những tình huống trớ trêu “cười ra nước mắt” sẽ trở lại ở Giọng ải giọng ai cùng những thí sinh  hứa hẹn tạo nên cơn sốt không kém hai mùa trước.

Tập 1 lên sóng vào lúc 19h30, ngày 28.7 trên kênh HTV7.

Viết bình luận của bạn