Trương Mỹ Nhân "bắt cặp" soái ca Phí Ngọc Hưng

Thái Anh

Góp mặt tại chương trình "Bản lĩnh ngôi sao" tuần này là dàn khách mời năng động tươi vui và đầy hóm hỉnh: Diễn viên Bích Trâm, Linh Tý, Minh Cường và đối thủ của họ Diễn viên Phí Ngọc Hưng, Trương Mỹ Nhân, Dương Thanh Vàng.

Trong vòng đầu tiên với tên gọi “Tai nghe miệng nhai” vừa ăn bánh vừa nghe đọc thơ, nhưng trước đó người chơi phải đứng vào chậu đá. Trương Mỹ Nhân ăn bất chấp hình tượng nhưng kết quả vẫn không được như ý. Phí Ngọc Hưng nhanh nhẹn giành quyền trả lời trước đàn anh Minh Cường nhưng vì quá “lúng túng” nên chỉ ghi được 1 câu đúng. Trong lúc đó dù có sự gợi ý từ vị trí MC, Minh Cường vẫn chật vật “nặn” từng câu thơ. 

Trương Mỹ Nhân phá bỏ hình tượng khi chơi gameshow. Ảnh: NSX.
Trương Mỹ Nhân phá bỏ hình tượng khi chơi gameshow. Ảnh: NSX.

Trong phần thi "Chinh phục đỉnh cao”, Dương Thanh Vàng lấn át đàn anh Linh Tý giật mic giành quyền ưu tiên. Đặt cược ở câu “Trong chuyện Tấm Cám, Tấm hóa thân thành loài chim gì?” đã giúp anh chàng mang về gấp đôi số điểm. Đầy “máu lửa” trên sân khấu nhưng Bích Trâm lại rơi vào thế bí với câu “Đào lộn hột, là tên gọi khác của quả gì?”. Đàn chị tuột mất cơ hội nên Trương Mỹ Nhân “xung phong” trả lời câu hỏi và giật câu trả lời đúng.

 
 Kết quả cuối cùng, đội Trương Mỹ Nhân đã giành chiến thắng. Ảnh: NSX. 

Kết thúc, đội Phí Ngọc Hưng - Trương Mỹ Nhân - Dương Thanh Vàng  liên tục may mắn dẫn đầu chiến thắng với tổng điểm 90 và ẵm tiền thưởng 12 triệu đồng từ chương trình.

Lee Yoo Young và Kang Ha Neul sẽ đóng chung dự án phim mới. Ảnh: Cắt phim, AFP.
Mỹ nhân tài năng Lee Yoo Young đóng phim mới cùng Kang Ha Neul

Lee Yoo Young - Kang Ha Neul xác nhận đóng phim mới với tựa “Insider” của JTBC.

Viết bình luận của bạn