Vợ chồng Ái Châu - Huỳnh Đông và Kha Ly - Thanh Duy đối đầu

Linh Chi

Tập phát sóng thứ 5 của "Hạnh phúc đầu xuân" với sự góp mặt của 2 cặp vợ chồng Ái Châu – Huỳnh Đông và cặp Kha Ly – Thanh Duy.

Ở vòng 1 với chủ đề "Đón xuân", MC Nguyên Khang lại “trình” ra cây cầu khỉ “huyền thoại” và yêu cầu 2 đội chơi thi nhau truyền đạt những bộ “bí kíp” đã thất truyền.

2 cặp vợ chồng Thanh Duy -
2 cặp vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly, Huỳnh Đông - Ái Châu "đại náo" chương trình "Hạnh phúc đầu xuân". Ảnh: NSX.

Sau những phần truyền tin đầy vui nhộn thì đội Phương Lan – Kha Ly – Thanh Duy ghi được 20 điểm, còn đội Hữu Tín – Ái Châu – Huỳnh Đông ghi được 30 điểm.

Đến vòng chơi thứ 2 với chủ đề Vui xuân, đây là phần thử thách trả lời câu hỏi, đội nào thua thì sẽ bị bắn pháo giấy vào người. Màn chơi diễn ra vô cùng vui nhộn và kết quả sau cùng là cả 2 đội đều trả lời đúng 3 câu, giành được thêm 30 điểm.

Tiếp theo là vòng chơi thứ 3 – Du xuân, MC Nguyên Khang phổ biến đây là trò chơi “gieo vòng đầu xuân”: 1 người ném vòng, 2 người dùng chiếc “đũa thần” để hứng vòng rồi thảy vào những trụ ở giữa sân; đội nào có nhiều vòng hơn thì chiến thắng. Kết quả: đội Phương Lan ném được 9 vòng và giành chiến thắng trước đội Hữu Tín chỉ ném được 7 vòng.

2 cặp vợ chồng đã chơi hết mình
2 cặp vợ chồng đã chơi hết mình
2 cặp vợ chồng đã chơi hết mình. Ảnh: NSX.

Ở vòng chơi cuối cùng – Phá cỗ, 2 đội sẽ thi nhau “đi chợ” để chế biến món ăn theo sự gợi ý của MC Nguyên Khang. Cuối cùng đội của vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy đã đoán đúng món ăn mà chương trình đưa ra là mắm tôm chua và giành chiến thắng sau cùng với 90 điểm.

"Hạnh phúc đầu xuân" phát sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Bi Rain và Kim Tae Hee có con ngay sau tuần trăng mật. Ảnh: Instagram.
Bi Rain - Kim Tae Hee tiếc nuối vì cuộc sống vợ chồng son quá ngắn

Bi Rain thú nhận, anh có phần hơi thất vọng vì không thể tận hưởng khoảng thời gian mới cưới lâu hơn do Kim Tae Hee mang bầu ngay sau tuần trăng mật.

Viết bình luận của bạn