Vợ chồng đạo diễn Chánh Trực lần đầu tiết lộ mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Linh Chi

Đạo diễn Chánh Trực và bà xã Hải Thuận đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân, đặc biệt về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu khiến nhiều người tò mò.

Chánh Trực được biết đến là một vị đạo diễn của nhiều chương trình lớn, anh cũng là một trong những nhân vật trụ cột của nhà hát kịch 5B. Nổi tiếng là một người thầy khó tính nhưng trong gia đình anh lại đảm nhận một vai trò hoàn toàn khác và vợ của anh -  Hải Thuận, là người bạn tri kỷ đồng hành với anh trong suốt thời gian qua.

Tại chương trình "Giải mã tri kỷ", đạo diễn Chánh Trực cho biết, lần đầu tiên khi gặp vợ, ấn tượng của anh khi ấy về bà xã là một cô gái mảnh khảnh có vẻ rất yếu đuối nhưng sau một thời gian tiếp xúc anh bất ngờ biết được sự thật cô là một người vô cùng mạnh mẽ. 

Đạo diễn Chánh Trực ca
Đạo diễn Chánh Trực ca
Đạo diễn Chánh Trực và bà xã từng đi khỏi nhà vì mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu Ảnh: NSX. 

Cũng tại chương trình, đạo diễn Chánh Trực lần đầu tiết lộ về chuyện hai vợ chồng rời bỏ căn nhà chung với ba mẹ, quyết định ra ở riêng vì những mâu thuẫn chuyện mẹ chồng nàng dâu. Khi đó, bản thân anh và vợ vẫn chưa có tài sản gì trong tay, nam đạo diễn chia sẻ: “Hôm tôi rời đi tôi rất là buồn, có cảm giác gì đó nghẹn nghẹn nhưng mà tôi giữ nó trong lòng….”

Đạo diễn Chánh Trực nhớ lại. “Cái đêm ra đi đó tôi phải đến đến một nơi xa lạ, căn nhà không phải là nhà của mình mà là căn nhà của một fan cho mình ở nhờ”. Anh cũng nói thêm nếu không có cái ngày đó thì sẽ không có mười mấy năm sau hai vợ chồng phấn đấu để có được cơ ngơi như bây giờ.

Là người khó tính khi ở phim trường nhưng bất ngờ hơn, đạo diễn Chánh Trực bật mí điều trái ngược giữa gia đình anh so với đại đa số những gia đình khác: “Vợ tôi làm được những cái việc mà đàn ông làm còn tôi thì không làm được chẳng hạn sửa điện, sửa ống nước, sửa mái nhà, bồn nước….còn tôi thì đi chợ".

Anh cũng cho biết dẫu vợ chồng anh có sự hoán đổi, anh yếu đuối cô mạnh mẽ nhưng chính vì thế họ có thể bổ sung cho nhau, chấp nhận nhau, cùng hướng đến việc làm sao để có một mái ấm hạnh phúc và hài lòng với những gì mình đang có. Đạo diễn Chánh Trực khẳng định những gì anh có ở hiện tại cũng nhờ sự “giữ lửa” của vợ, bản thân nam đạo diễn cũng khá xúc động khi chia sẻ những điều trên. 

Tình tiết mới của "Hương vị tình thân". Ảnh: ĐPCC.
Hương vị tình thân phần 2 tập 31: Nam không được lòng mẹ chồng

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 31, vì muốn có được tình cảm với mẹ chồng, Nam đã chủ động thân thiết nhưng không thành công. Cô cho rằng nguyên nhân có thể vì cô đã cướp đi quý tử của bà.

Viết bình luận của bạn